Bạn có biết để đăng ký Google Stadia bạn cần tốn bao nhiêu lúa ? – Gêm VN

Là ngày công bố cho toàn thế giới biết về dịch Google Stadia, nền tảng Stream game giúp bạn có thể chơi bất kỳ tựa game nào ở bất kỳ thiết bị nào trên mạng.

Tất cả những gì chúng ta được biết đó là dịch vụ Google Stadia sẽ ra mắt trong năm nay nhưng chưa rõ thời gian. Tuy nhiên, có 1 câu hỏi quan trọng hơn mà những người quan tâm đến dịch vụ này cần nắm bắt đó là Stadia sẽ có chi phí là bao nhiêu tiền và liệu rằng nó có đủ hấp dẫn để bạn trích tiền ra cho Nền tảng Google Stadia này không.

Image result for google stadia

Thông qua Stadia, Google nhấn mạnh vào việc mang đến cho người dùng vô vàn lựa chọn để chơi game, và điều này chắc hẳn sẽ làm hài lòng các game thủ ở gần như mọi hệ máy. Ngay khi ra mắt, Stadia sẽ hỗ trợ streaming game ở độ phân giải 4K 60FPS đi kèm HDR, một điều mà cả những thiết bị máy tính để bàn hiện đại cũng đang vất vả thực hiện. Tuy nhiên để làm được điều đó, hệ thống mạng của người dùng phải rất mạnh, và có lẽ đây là một trong những vấn đề đáng lưu ý nhất của Google Stadia.

Bạn có biết để đăng ký Google Stadia bạn cần tốn bao nhiêu lúa ? 2Bạn có biết để đăng ký Google Stadia bạn cần tốn bao nhiêu lúa ? 3Image result for google stadia

Về giá thành so sánh với dịch vụ Playstation Now thì chi phí là $20 1 tháng cho phép bạn trải nghiệm 750 tựa game từ PS2, PS3 đến PS4 trên PS4 hoặc PC. Trong khi đó đối với Nvidia’s GeForce Now thì có thể trải nghiệm các game trên Windows, Mac PC, hoặc các thiết bị có Nvidia’s Shield. Bởi vì Geforce vẫn còn đang trong giai đoạn Beta và Nvidia vẫn chưa có nhiều sự thay đổi để áp dụng dịch vu giống như Google Stadia.

Ngoài ra vẫn có 1 số dịch vụ streaming game nhỏ như Jump thu phí tầm $10 1 tháng và hiện nay đã được giảm giá xuống $5 1 tháng. Ngoài ra với chi phí $30 1 tháng thì Shadow’s Streaming là dòng dịch vụ khá cao cấp khi có thể cung cấp trải nghiệm gameplay trên nền 1080p và 144HZ hoặc phân giải 4k ở khoảng 60Hz.

Image result for google stadia

Nếu như Google thực hiện theo phương thức đăng ký gói tháng thì có thể giá của dịch vụ Google Stadia sẽ dao động trong khoảng từ $15 – $ 20 1 tháng tương đối mắc hơn so với 1 tháng dịch vụ của Netflix nhưng giá thành vẫn vừa phải đối với những người yêu game.

Ngoài ra có 1 lựa chọn khác đó là Google sẽ làm cho Stadia hoàn toàn miễn phí nhưng để đạt được các tùy chỉnh cao cấp hơn thì phải bỏ thêm tiền vào.

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Bạn có biết để đăng ký Google Stadia bạn cần tốn bao nhiêu lúa ? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.