Bản đồ mới của PUBG được hé lộ, lấy ý tưởng từ thành phố Venice của Ý – Gêm VN

Bản đồ Venezia mới của PUBG hứa hẹn sẽ được ra mắt trong thời gian tới, nhưng chưa biết là phiên bản PC hay Mobile sẽ xuất hiện trước đây?

Theo như những gì được hé lộ thì lộ trình phát triển tiếp theo của PUBG sẽ là việc cập nhật thêm bản đồ mới cho PUBG phiên bản Mobile lẫn PC. Và như một thói quen của cộng đồng game thủ thì ai cũng quan tâm đến việc Tencent sẽ ra mắt bản đồ với chủ đề gì trong thời gian tiếp theo.

Bản đồ mới của PUBG được hé lộ, lấy ý tưởng từ thành phố Venice của Ý

Bản đồ của game thủ hâm mộ tự thiết kế trên Reddit (nguồn ảnh: Reddit)

Nếu như bạn vẫn còn nhớ Erangel cổ điển, hoang vu và được cho là kinh điển. Nếu như bạn vẫn còn nhớ Miramar với cát vàng rát mắt hoang vu. Nếu như bạn vẫn còn nhớ Sanhok với thảm thực vậy xanh ngút ngàn bờ Đông Nam Á. Nếu như bạn vẫn còn nhớ Vikendi với sương tuyết phủ trắng chân trời. Chắc hẳn bạn cũng sẽ cực kỳ mong đợi một map kế nhiệm tiếp theo, có thể là Venezia cổ kính, quanh co và không kém phần tráng lệ.

Bản đồ mới của PUBG được hé lộ, lấy ý tưởng từ thành phố Venice của Ý 2

Hình ảnh Venice của Ý (nguồn ảnh: Internet)

Trước đó thì bản đồ Venezia vốn đã từng xuất hiện ở phiên bản PC với tư cách là một bản đồ do game thủ hâm mộ tự nghĩ và thiết kế ra. Người chơi đã lấy ý tưởng từ thành phố Venoce của Ý và tự tay tạo nên một bản đồ vô cùng sinh động mang đậm chất của PUBG. Và trong chia sẻ lần đầu tiên của mình trên Reddit thì bản đồ Venezia ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Hiện tại thì phiên bản PC của PUBG chỉ dừng lại ở map Vikendi mà thôi.

Đặt giả thiết map Venezia sẽ ra mắt người chơi thì bản nào sẽ phát hành trước? Chúng ta biết, phần lớn từ trước đến nay PUBG PC vẫn là bản nhanh chân hơn khi có nội dung cập nhật sớm nhất. Nhưng không phải trường hợp nào cũng vậy. Nếu bạn còn nhớ, map Sanhok cập nhật tháng 6/2018 chính bản PUBG Mobile Trung Quốc ra mắt sớm nhất khiến nhiều người bất ngờ. Liệu lần tới này kịch bản có lặp lại?

Bản đồ mới của PUBG được hé lộ, lấy ý tưởng từ thành phố Venice của Ý 3

Hai phiên bản của bản đồ Venezia (nguồn ảnh: Reddit)

Suy cho cùng việc bản nào ra sớm hơn không quá quan trọng bởi điều gamer quan tâm chính là chất lượng trải nghiệm. Với những ai chơi PC sẽ hài lòng bản PC, ai chơi mobile sẽ cảm thấy thỏa mãn khi chơi mobile. Một điều có thể thấy bất kỳ bản đồ mới lần nào ra mắt đều được game thủ đón nhận nồng nhiệt. Và chúng ta cũng hi vọng sẽ có được điều ấy khi Venezia ra đời.

Mọi thông tin chi tiết về bản đồ mới của game sẽ được thông báo sớm nhất trong thời gian tới.

Theo Game8

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Bản đồ mới của PUBG được hé lộ, lấy ý tưởng từ thành phố Venice của Ý – Gêm VN' (0)

Comments are closed.