Bản đồ thế giới trong Sekiro: Shadows Die Twice thể hiện mối liên hệ giữa các màn chơi – Gêm VN

Trong thế giới Sekiro, người chơi sẽ đi qua nhiều vùng đất khác nhau, và điểm đặc biệt là tất cả chúng đều gắn kết với nhau chứ không hẳn là từng khu vực riêng biệt

Xem thêm:

+ Hướng dẫn Sekiro: Shadows Die Twice – Nâng cấp tay giả trong game.
+ Hướng dẫn Sekiro: Shadows Die Twice – Vượt qua con rắn khổng lồ.
+ Sekiro: Shadows Die Twice – Tổng hợp hướng dẫn cơ bản (Phần 1).
Sekiro: Shadows Die Twice – Tổng hợp hướng dẫn cơ bản (Phần 2).
+ Tóm tắt cốt truyện Sekiro: Shadows Die Twice

Khá giống với những phần game Dark Souls tiền nhiệm, Sekiro: Shadows Die Twice mang đến cho người chơi một thế giới rộng lớn để khám phá. Từ lâu đài Ashina cho đến đầm lầy Sunken, lãnh thổ Ashina ngập tràn những đường hầm tăm tối, những hồ nước sâu, vách đá dựng đứng và những cánh cổng bí ẩn. Với phần lớn người chơi Sekiro, việc “xâu chuỗi” mọi thứ trong game lại với nhau có thể xem là một thử thách cần vượt qua. 

Bản đồ thế giới trong Sekiro: Shadows Die Twice thể hiện mối liên hệ giữa các màn chơi
Một thế giới rộng lớn để khám phá

Khi nhìn vào tấm bản đồ thế giới trong Sekiro: Shadows Die Twice, người chơi có thể sẽ nhìn thấy những khu vực tách biệt nhau, nhưng một người dùng trên Reddit có biệt danh Ekurepu đã thống kê lại hàng tá những khu vực được gắn kết với nhau trong bản đồ của Sekiro, với mỗi vị trí đều được vạch ra để chỉ rõ mối liên kết giữa chúng với nhau. Với những người chơi Sekiro đang muốn khám phá các khu vực ẩn cuối cùng, hay với người chơi mới chưa biết nên đi đâu, làm gì, đây là một kho báu đích thực.

Bản đồ thế giới trong Sekiro: Shadows Die Twice thể hiện mối liên hệ giữa các màn chơi 2
Bản đồ thế giới Sekiro: Shadows Die Twice

Cần phải lưu ý rằng bảng miêu tả này sẽ tiết lộ nhiều chi tiết về các lãnh thổ có thể khám phá trong Sekiro. Thậm chí, nó còn lưu ý những địa điểm mà người chơi sẽ chạm mặt từng con trùm một trong game, từ trùm chính cho tới trùm phụ. Nhưng điều thú vị là bảng thông tin này không đề cập đến một cái tên cụ thể nào, do đó cũng có thể khiến người chơi tò mò không biết liệu rằng khu vực được đánh dấu là có trùm, thì sẽ có mối nguy nào xuất hiện.

Bản đồ thế giới trong Sekiro: Shadows Die Twice thể hiện mối liên hệ giữa các màn chơi 3
Mối liên hệ giữa các khu vực trong Sekiro: Shadows Die Twice

Một điểm nhấn quan trọng khác của bảng thông tin này, đó là nó không tiết lộ cách để đi từ khu vực này sang khu vực khác. Người chơi sẽ vẫn phải tự mình khám phá, chỉ là giờ đây họ có thể biết được khi nào họ đi quá xa khỏi khu vực có chứa đựng các bí ẩn của game, hay đi chưa tới.

Dĩ nhiên bản thân trò chơi Sekiro: Shadows Die Twice còn chứa đựng nhiều thứ thú vị hơn những gì một tấm bản đồ có thể tổng hợp lại, nhưng đây vẫn là nguồn tài nguyên vô giá. Và mặc dù trò chơi buộc game thủ phải một mình chống chọi những con trùm và vô số kẻ thù khác, cộng đồng hâm mộ Sekiro vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ những người chơi mới. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Bản đồ thế giới trong Sekiro: Shadows Die Twice thể hiện mối liên hệ giữa các màn chơi – Gêm VN' (0)

Comments are closed.