BẠN SẼ LÀM GÌ NẾU CÓ TRÁI ÁC QUỶ XUYÊN THẤU NÀY? – Gêm VN

Hôm nay, hãy Tìm hiểu về một Trái Ác Quỷ cực thú vị trong One Piece, đó là trái Giro Giro. Đây là Trái Ác Quỷ hệ Paramecia giúp người dùng có thể nhìn xuyên thấu mọi thứ đồng thời đọc được suy nghĩ của người khác. Cô nàng Viola xinh đẹp đã sở hữu loại trái này!

Thông tin chung

Tên tiếng Nhật: ギロギロの実

Phiên âm: Giro Giro no Mi

Tên tiếng Anh: Glare-Glare Fruit

Xuất hiện: Chương 712; tập 640

Ý nghĩa: Nhìn chằm chằm

Hệ: Paramecia

Người dùng: Viola

Điểm mạnh

Trái Ác Quỷ này giúp Viola trở thành Người Thấu Tâm, dễ dàng nhìn xuyên thấu mọi thứ, kể cả vật chất lẫn suy nghĩ. 

BẠN SẼ LÀM GÌ NẾU CÓ TRÁI ÁC QUỶ XUYÊN THẤU NÀY?

Bằng cách tạo hình tròn bằng ngón cái và ngón trỏ đưa lên mắt, như cặp kính, người dùng có thể nhìn xuyên qua quần áo và kể cả da thịt, như kiểu chụp X quang, có thể đọc được suy nghĩ và kí ức, phát hiện âm mưu, phát hiện bất cứ lời nói dối nào.

BẠN SẼ LÀM GÌ NẾU CÓ TRÁI ÁC QUỶ XUYÊN THẤU NÀY? 2

Không những thế, trái này còn cung cấp khả năng tấn công, ví dụ như biến nước mắt của người dùng thành một loại đạn cực nguy hiểm.

 

Điểm yếu

BẠN SẼ LÀM GÌ NẾU CÓ TRÁI ÁC QUỶ XUYÊN THẤU NÀY? 3

Ngoài những điểm yếu thông thường xảy ra đối với tất cả những người dùng Trái Ác Quỷ, nếu không có tâm lý vững vàng hay không có sự lường trước, việc đọc được suy nghĩ của người khác có thể sẽ gây sốc tâm lý cho chính người sử dụng. Bị sốc nhiều có thể khiến họ bị tổn thương tinh thần.

BẠN SẼ LÀM GÌ NẾU CÓ TRÁI ÁC QUỶ XUYÊN THẤU NÀY? 4

(Cẩn thận khi muốn dùng Trái này để đọc suy nghĩ của crush về mình nhé, lỡ đâu biết được crush đang ghét mình thì…)

 

Chiêu thức

BẠN SẼ LÀM GÌ NẾU CÓ TRÁI ÁC QUỶ XUYÊN THẤU NÀY? 5

Peeping Mind, nghĩa đen là “Heart Peeping – Thấu tâm: Sau khi đặt vị trí tay như cái kính, Viola chạm đầu của mình với đầu của đối phương để nhìn kí ức và suy nghĩ của người đó, hoặc là để người đó đọc ký ức và suy nghĩ của mình.

BẠN SẼ LÀM GÌ NẾU CÓ TRÁI ÁC QUỶ XUYÊN THẤU NÀY? 6

Hierro Lágrima: Mekujira: Viola sẽ tiết ra một giọt nước mắt từ mỗi bên. Nước mắt sau đó sẽ to như nước mắt cá voi và di chuyển tấn công bất cứ ai mà người dùng nhắm đến.

BẠN SẼ LÀM GÌ NẾU CÓ TRÁI ÁC QUỶ XUYÊN THẤU NÀY? 7

Senrigan (Thấu Thị): Năng lực này cho phép Viola đưa tầm mắt của mình tới mọi hướng trong bán kính 4000 km như một con chim. Khả năng này lần đầu tiên được nhắc đến bởi Gladius, người tỏ ra lạ lẫm khi Viola không thể tìm ra vị trí của Thousand Sunny nếu nó cập bến ở Dressrosa. Phạm vi bất thường của kĩ năng này cho phép Viola nhìn thấy bất cứ điều gì ở trong đất nước này.

(Theo kanji thì cái tên này nếu đặt cùng nhau có nghĩa là “thấu thị”, nhưng nếu xếp riêng thì chúng có thể đọc ra là “thousand ri sight”, “ri” là một đơn vị đo lường Nhật Bản, có đơn vị bằng 3927,27 mét. Theo đó, một ngàn ri tương đương với gần 4000km)

Trái Ác Quỷ nhìn xuyên quần áo với đọc được suy nghĩ của người khác! Thú vị à nha!

Theo Tinanime

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'BẠN SẼ LÀM GÌ NẾU CÓ TRÁI ÁC QUỶ XUYÊN THẤU NÀY? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.