Bản tóm tắt phim Spider-Man: Far From Home xác nhận công việc của Peter – Gêm VN

Ngày càng có nhiều thông tin hơn được tiết lộ về Spider-Man: Far From Home, trong đó một thông tin đáng chú ý xuất hiện trong bản tóm tắt cốt truyện phim chính là mối quan hệ giữa Spider-Man và một nhân vật quan trọng

Bản tóm tắt đầu tiên của Spider-Man: Far From Home đã xác nhận Peter Parker (Tom Holland) đang làm việc cho Nick Fury (Samuel L. Jackson). Phần tiếp theo được cộng đồng hâm mộ rất kì vọng này của Spider-Man: Homecoming sẽ đưa Spidey tham gia vào một chuyến du lịch hè ở nước ngoài, và xoay quanh cuộc đối đầu giữa cậu với gã Mysterio (Jake Gyllenhaal) bí ẩn. Nhưng đó dường như không phải điều mà Spidey quan tâm nhất. Sony Marvel Studios đang bắt đầu tiết lộ nhiều thông tin hơn về Far From Home. Bộ phim lấy bối cảnh sau các sự kiện trong Avengers: Endgame, do đó nhiều người lo ngại rằng việc quảng bá cho phim riêng của Nhện sẽ tiết lộ những gì Marvel đang lên kế hoạch.

Bản tóm tắt phim Spider-Man: Far From Home xác nhận công việc của Peter

Nhưng dường như các mô tả ban đầu của đoạn trailer đầu tiên cho Far From Home (Chưa được đăng tải công khai) cho thấy không có mối liên hệ nào đến các sự kiện của Avengers 4, hay bộ phim tiền nhiệm Avengers: Infinity War. Thay vào đó, bộ phim chủ yếu tập trung vào chuyến phiêu lưu đơn lẻ của Spidey, và nó sẽ gắn liền với mối quan tâm của Fury, dựa trên tóm tắt chính thức. Trang web bên Nga của Walt Disney Studios Sony Pictures Releasing đã tiết lộ tóm tắt cốt truyện Spider-Man: Far From Home. Nó nhắc lại chuyến du lịch hè sang châu Âu của Peter, và những nỗ lực của cậu trong việc cân bằng hoạt động siêu anh hùng với đời sống của một thiếu niên thông thường. Đặc biệt, Nick Fury cùng một tổ chức bí mật ông tham gia đang cố gắng chiêu mộ Parker để hạ gục một nhóm kẻ xấu mới xuất hiện.

Bản tóm tắt phim Spider-Man: Far From Home xác nhận công việc của Peter 2

Peter Parker và bạn bè của mình tham gia vào chuyến du lịch hè đến châu Âu. Nhưng nhóm bạn khó lòng có thể nghỉ ngơi – Peter sẽ phải đồng ý giúp Nick Fury khám phá ra bí ẩn của những sinh vật gây ra các thảm họa tự nhiên và sự hủy diệt trên khắp thế giới.” Mảnh thông tin quan trọng nhất chính là xác nhận Peter thực sự làm việc với Fury. Trước đây người hâm mộ từng đặt giả thiết rằng bộ trang phục bí mật mới của Spidey là do Fury đưa cho, và có vẻ như điều đó đang trở nên chính xác. Mặc dù vậy, không có bất kì mối liên hệ nào giữa S.H.I.E.L.D. và bộ đồ trong bức ảnh đầu tiên về nó. Các chi tiết bổ sung cùng với những cảnh quay có thể xác nhận điều này, trong khi phần còn lại của bản tóm tắt tập trung vào những gì cả hai đang làm.

Bản tóm tắt phim Spider-Man: Far From Home xác nhận công việc của Peter 3

Theo miêu tả từ phản ứng của khán giả trước trailer tung ra ở sự kiện CCXP, mối đe dọa trong Far From Home dường như chủ yếu sẽ là Elementals. Nhóm 4 “nguyên tố” này lần lượt là Hydron (Chúa tế mặt nước), Magnum (Chúa tể mặt đất), Hellfire (Người cầm lửa) và Zephyr (Nữ hoàng gió), và chúng sẽ chịu trách nhiệm cho những thảm họa tự nhiên ở châu Âu. Điều mà bản tóm tắt không hé lộ là cách mà Mysterio có thể phối hợp cùng Spidey để hạ gục những mối đe  dọa này. Nhưng tất cả điều này có thể chỉ là âm mưu của Mysterio để biến hắn trở thành một người hùng. Với việc trailer đầu tiên sẽ được tải lên mạng trong vài tuần tới, hi vọng mọi người sẽ có thể sớm biết được phần nào câu chuyện trong Spider-Man: Far From Home.

KL Jackarl
Nguồn: Tổng hợp

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Bản tóm tắt phim Spider-Man: Far From Home xác nhận công việc của Peter – Gêm VN' (0)

Comments are closed.