Bảng xếp hạng anime giữa hè 2020 : siêu phẩm trụ vững, nhiều tên tuổi được mong đợi mất phong độ – Gêm VN

Ngoài Sword Art Online season 4, Re:Zero season 2, Oregairu season 3 và tân binh Kanojo, Okarishimasu vẫn thể hiện phong độ ổn định, nhiều anime khác như Fire Force season 2, The God Of Highschool lại đang dần mất đi sự yêu thích của khán giả.

Anime hè 2020 đã đi được nửa chặng đường với nhiều biến động không thể ngờ tới. Nhiều cái tên sáng giá, được khán giả vô cùng mong đợi đã có màn trình diễn khá…thất vọng. Một số anime khác lại được yêu thích ngoài mong đợi và ngày càng chứng minh được vị thế của mình. Sau đây sẽ là top 10 anime hè 2020 hay nhất tính đến hiện nay.

Lưu ý: Bảng xếp hạng sau đây sẽ dựa trên sự bầu chọn của khán giả trên Anime Trending đồng thời cung cấp các thông tin khác của những tựa anime được nhắc đến.

Bảng xếp hạng anime giữa hè 2020 : siêu phẩm trụ vững, nhiều tên tuổi được mong đợi mất phong độ

Top 10 – Great Pretender

Đây là lần đầu tiên Great Pretender góp mặt trong danh sách anime mùa. Là một anime nặng về nội dung, Great Pretender đã khiến khán giả rất bất ngờ khi có màn thể hiện khá ấn tượng.

Bảng xếp hạng anime giữa hè 2020 : siêu phẩm trụ vững, nhiều tên tuổi được mong đợi mất phong độ 2

Top 9 – Deca-Dence

Trụ hạng 9 hai tuần liên tiếp, dù không quá nổi bật nhưng Deca-Dence cũng đang dần thể hiện được giá trị của mình. Cũng là một tác phẩm nặng về nội dung, hoàn toàn dễ hiểu khi những tuần đầu tiên tựa anime chưa có nhiều thành tích nổi bật. Nửa mùa sau có lẽ sẽ là lúc Deca-Dence bùng nổ, khiến khán giả choáng ngợp và thể hiện đúng với đánh giá từ giới chuyên môn.

Bảng xếp hạng anime giữa hè 2020 : siêu phẩm trụ vững, nhiều tên tuổi được mong đợi mất phong độ 3

Top 8 – Học Viện Ma Vương

Luôn có mặt trong bảng xếp hạng kể từ tuần đầu tiên, The Misfit Of Demon King Academy liên tục khiến khán giả bất ngờ và ngày càng đươc yêu thích trong hơn 1 tháng công chiếu. Mặc dù không đủ sức đánh bại các cựu binh lão luyện nhưng tựa anime này cũng đang dần có cho mình một lượng fan đông đảo.

Bảng xếp hạng anime giữa hè 2020 : siêu phẩm trụ vững, nhiều tên tuổi được mong đợi mất phong độ 4

Top 7 – The Millionaire Detective – Balance: Unlimited

Bị tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch vào tháng 4 và phải kéo dài đến tận tháng 7 mới được phát sóng tiếp, The Millionaire Detective – Balance: Unlimited vẫn cho thấy rằng mình là đối thủ nặng kí đến mức nào khi liên tục trụ hạng trong nhiều tuần. Có thể chắc rằng anime không đạt thứ hạng cao nhưng The Millionaire Detective – Balance: Unlimited sẽ luôn là một trong 10 anime hay nhất mùa hè này.

Bảng xếp hạng anime giữa hè 2020 : siêu phẩm trụ vững, nhiều tên tuổi được mong đợi mất phong độ 5

Top 6: Uzaki-chan Wa Asobitai

Ban đầu, Uzaki-chan Wa Asobitai được đánh giá sẽ là một anime ecchi hài hước ở tầm trung thế nhưng những gì phim làm được lại là một chuyện khác. Liên tục xuất hiện trong bảng xếp hạng, thậm chí đạt á quân trong tuần thứ 5, Uzaki-chan Wa Asobitai đang cho người xem thấy rằng một anime “hài nhảm” có thể thành công đến mức nào.

Xem thêm: Uzaki chan fanart trông như thế nào, có “to” hơn bản gốc hay chăng?

Bảng xếp hạng anime giữa hè 2020 : siêu phẩm trụ vững, nhiều tên tuổi được mong đợi mất phong độ 6

Top 5 – Re: Zero season 2

Nhận được sự mong đợi cực kì cao từ khán giả thế giới, Re: Zero season 2 có vẻ đang bị hụt hơi khi tác phẩm này có thứ hạng khá khiêm tốn trong danh sách anime hè 2020. Đây đã là tuần thứ 2 Re: Zero đứng top 5.

Bảng xếp hạng anime giữa hè 2020 : siêu phẩm trụ vững, nhiều tên tuổi được mong đợi mất phong độ 7

Top 4: Kanojo, Okarishimasu

Có vẻ “siêu tân binh” là danh hiệu phù hợp nhất cho Kanojo, Okarishimasu khi tựa anime này liên tục tạo nên những kỉ lục vô cùng ấn tượng trong mùa hè này. Trong 6 tuần, anime đã luôn nằm trong top 5 và giành vị trí quán quân 2 lần liên tiếp. Đây đồng thời là tựa anime đủ sức đánh bại cựu binh Re: Zero season 2 khi Kanojo, Okarishimasu gần như luôn đạt thứ hạng cao hơn tác phẩm đến từ White Fox.

Bảng xếp hạng anime giữa hè 2020 : siêu phẩm trụ vững, nhiều tên tuổi được mong đợi mất phong độ 8

Top 3 – A Certain Scientific Railgun T

Có thể xem A Certain Scientific Railgun T như một nhân tố cực kì thú vị khuấy đảo anime hè 2020. Vốn không nằm trong danh sách của mùa thế nhưng tựa anime vẫn thu hút khán giả rất mạnh mẽ. Có vẻ như sự yêu thích của người xem dành cho cô nàng tsundere Misaka vẫn còn “nhiệt huyết” lắm.

Bảng xếp hạng anime giữa hè 2020 : siêu phẩm trụ vững, nhiều tên tuổi được mong đợi mất phong độ 9

Top 2 – Oregairu season 3

Không làm người hâm mộ thất vọng, Oregairu season 3 thật sự đang thể hiện một màn trình diễn cực kì ấn tượng khi từng tập phim đều có nội dung vô cùng thu hút và hấp dẫn. Tựa anime này đã liên tục xuất hiện trong bảng xếp hạng suốt 6 tuần và thường xuyên tranh đua vị trí quán quân với các đối thủ khác.

Bảng xếp hạng anime giữa hè 2020 : siêu phẩm trụ vững, nhiều tên tuổi được mong đợi mất phong độ 10

Top 1 – Sword Art Online: Alicization – War Of Underworld

Với những gì đã thể hiện trong từ đầu mùa đến giờ, việc Sword Art Online season 4 có được thứ hạng như hiện tại là điều hoàn toàn xứng đáng. Mặc dù bị đẩy xuống tận hạng 6 trong tuần thứ 5 (tuần công chiếu tập Sword Art Online kinh dị nhất từ trước đến nay) thế nhưng tựa anime đã tìm lại được nhịp độ của mình. Với việc Kirito tỉnh lại, có thể chắc chắn rằng Sword Art Online: Alicization – War Of Underworld sẽ còn thống trị trong những tuần sắp tới.

Ngoài top 10 kể trên, nhiều anime đình đám khác đã không làm tốt và dần mất đi sự yêu thích từ khán giả. The God Of Highschool và Fire Force season 2 chính là ví dụ điển hình nhất, tiếp sau đó chính là No Gun Life season 2. Những tựa anime ecchi “câu view” như Peter Grill, HxEros thì nhận về nhiều đánh giá vô cùng tiêu cực mặc dù có khỏi đầu khá ổn.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Bảng xếp hạng anime giữa hè 2020 : siêu phẩm trụ vững, nhiều tên tuổi được mong đợi mất phong độ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.