Bất ngờ tung Event nạp khủng sau đó thông báo đóng cửa,Huyền Thoại MOBA bị game thủ chữi thậm tệ – Gêm VN

Được nhà NPH VTC đưa về vào ngày  20/05/2016. Huyền Thoại MOBA đã được cộng động Game thủ biết tới với toàn những tai tiếng xấu, khi mà toàn bộ tựa game là 1 nồi lẩu thập cẩm và đạo nhái liên tục các hình ảnh của 2 tựa game lớn nhất thế giới hiện nay là DOTA 2 và Liên Minh Huyền Thoại.

 

Đóng cửa bất ngờ, Huyền Thoại MOBA bị game thủ sỉ vả sấp mặt - Ảnh 1.

Không hiểu đây là lời nhắn nhủ hay là 1 event lớn trong game vì phần thiết kế quá hời hợt khiến chúng ta hiểu rõ về cách làm việc của ban quản lý game như thế nào.

Gạt bỏ tất cả và vững bước tiến tới, tựa game này này đã đạt được 2 tuổi và đang là 1 trong những tựa game có chỗ đứng khá tốt trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Tưởng như rằng trong dịp game được 2 tuổi và Huyền Thoại MOBA đã tung ra 1 event khá lớn với 1 ngày duy nhất được sự kiện X 2 tất cả các mốc trên 50.000 VND.

Đóng cửa bất ngờ, Huyền Thoại MOBA bị game thủ sỉ vả sấp mặt - Ảnh 2.

Bất ngờ chia tay cộng đồng sau event nạp x2 đã tạo nên 1 cơn sóng phẫn nộ từ phía cộng đồng

Tất cả game thủ đều rất hào hứng với sự kiện trên nhưng mọi chuyện lại không như chúng ta nghĩ. Sau khi sự kiện kết thúc, vào ngày 20/7 vừa qua trên fanpage chính thức của Huyền Thoại MOBA bất ngờ đưa hung tin chia tay cộng đồng. Thông tin xác nhận cuối tháng 7 sẽ chính thức đóng cửa sau quãng thời gian 2 năm gắn bó với cộng đồng. 

Đây được cho là gáo nước lạnh tát thẳng vào mặt người chơi Huyền Thoại MOBA khi họ vừa mới sung sướng chưa được ít ngày, thì lại nhận 1 tin dữ khiến nhiều người không thể giữ được bình tĩnh. Sau khi thông báo được đăng tải trên fanpage, chỉ ít phút sau có hàng loạt những comments chửi rủa NPH, cho rằng họ đã bị lừa trong sự kiện x2 nạp card vừa qua. Cú lừa ngoạn mục này dường như đã làm mất đi hết sự bình tĩnh của những người chơi đã tham gia vào sự kiện nạp x2, một số cho rằng đã biết trước được thời điểm chết của game và không có gì lấy làm lạ khi Huyền Thoại MOBA bất ngờ đưa tin chia tay.

Đóng cửa bất ngờ, Huyền Thoại MOBA bị game thủ sỉ vả sấp mặt - Ảnh 3.

Rất nhiều bức xúc đã đến từ cộng đồng sau khi nghe tin game chính thức đóng cửa

Thậm chí có 1 người chơi khẳng định rằng sẵn sàng bỏ tiền ra để mua luôn bản quyền của tựa game này và tiếp tục phát hành tại Việt Nam

Đóng cửa bất ngờ, Huyền Thoại MOBA bị game thủ sỉ vả sấp mặt - Ảnh 4.

Tuy Huyền Thoại MOBA không được đón nhận nhiệt tình những cũng có 1 khoảng thời gian đẹp với những game thủ

Đóng cửa bất ngờ, Huyền Thoại MOBA bị game thủ sỉ vả sấp mặt - Ảnh 5.

Nhưng vì việc chăm sóc game cũng như đưa ra những sự kiện hút máu đã khiến từng người một rời xa tựa game này

Cũng chính vì cách làm việc không chịu lắng nghe ý kiến từ cộng đồng nên Huyền Thoại MOBA đã có 1 kết cục khá bi đát khi đến những ngày cuối cùng cũng không thể có 1 buổi chia tay tình cảm được. Cũng đúng khi NPH có 1 cú lừa quá ngoạn mục đến với người chơi, đây cũng được xem là bài học cho các thanh niên khi lựa game và theo dõi thông tin game trước khi “hiến máu”.

Theo Gamek

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Bất ngờ tung Event nạp khủng sau đó thông báo đóng cửa,Huyền Thoại MOBA bị game thủ chữi thậm tệ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.