Bayek sẽ mất bao lâu để “cày nát” Assassin’s Creed Origins – Gêm VN

Thế giới Ai Cập cổ đại của Assassin’s Creed Origins rất rộng lớn, vì vậy có thể sẽ đòi hỏi người chơi một lượng thời gian đáng kể, nhưng chính xác là bao lâu?

Sau khi ra mắt được khoảng … vài ngày, tựa game Assassin’s Creed Origins của Ubisoft đã nhanh chóng bị đánh bại bởi những người hâm mộ hardcore và sẵn sàng hi sinh giấc ngủ của mình, qua đó giúp chúng ta hình dung được cần khoảng bao nhiêu thời gian để hành trình khám phá Ai Cập của Bayek có thể đi đến một cái kết (tạm thời). Theo như những người đã hoàn thành trải nghiệm Assassin’s Creed Origins, game có tổng cộng 24 nhiệm vụ cốt truyện chinh, với hơn 60 nhiệm vụ phụ có thể hoàn thành.

Để hoàn thành cốt truyện Assassin’s Creed Origins, dường như người chơi sẽ cần khoảng 20 giờ chơi, nếu họ đang vội. Người chơi trung bình có thể cần nhiều hơn thế, tầm 30 giờ chơi, để hoàn thành một số nhiệm vụ phụ và thu thập vài món đồ sưu tập. Còn với những ai mong muốn hoàn thành 100% game, họ sẽ cần phải dành ra một khoảng thời gian dài hơn trong Animus.

Hoàn thành cốt truyện Assassin's Creed Origins cần khoảng 20 giờ chơi
Hoàn thành cốt truyện Assassin’s Creed Origins cần khoảng 20 giờ chơi

Mặc dù có 24 nhiệm vụ cốt truyện cần phải hoàn thành để trải nghiệm đầy đủ câu chuyện của nhân vật chính mới là Bayek, không phải tất cả trong số chúng đều có sẵn. Nhiều nhiệm vụ sẽ yêu cầu người chơi đạt một cấp độ cao hơn cấp họ đang có để được kích hoạt, vậy nên việc nắm bắt những cách để thăng cấp nhanh là cần thiết cho những ai không muốn mất quá nhiều thời gian. Hoàn thành một số nhiệm vụ phụ trên đường đi cũng sẽ đảm bảo cho phần lớn người chơi có được cấp độ cần thiết để đối đầu với những kẻ thù và mục tiêu mang tính thử thách cao.

Bên cạnh đó Assassin's Creed Origins cũng có không ít nhiệm vụ phụ và nhiều chi tiết ẩn
Bên cạnh đó Assassin’s Creed Origins cũng có không ít nhiệm vụ phụ và nhiều chi tiết ẩn

Dĩ nhiên, Assassin’s Creed Origins còn rất nhiều thứ để khám phá chứ không chỉ là cốt truyện, và vẻ đẹp của Ai Cập là một môi trường khám phá lý tưởng. Có những cuộc đua ngựa để tham gia, các câu đố Papyrus để giải quyết, và những vật phẩm chất lượng để trang bị cho Bayek trong suốt cuộc hành trình, tất cả đều đáng giá. Nhờ vào sự chuyển đổi từ thể loại hành động – phiêu lưu sang hành động – nhập vai của game, người chơi cũng sẽ cần dành thêm thời gian để nâng cấp tối đa cây kĩ năng của Bayek, nếu họ thật sự muốn trở thành một sát thủ lành nghề không thể ngăn cản. 

Cuối cùng phải kể đến việc "sưu tầm" giáp trụ trong Assassin's Creed Origins​
Cuối cùng phải kể đến việc “sưu tầm” giáp trụ trong Assassin’s Creed Origins

Và như mọi khi, sẽ có một danh sách đáng kể các thành tựu nên có, đòi hỏi người chơi phải dành ra một thời lượng đáng kể để sưu tập hết toàn bộ. Tương tự các tựa game Assassin’s Creed trước đây, Origins có một lượng lớn nội dung có thể tìm thấy trong môi trường rộng lớn của game, và người chơi không bắt buộc phải hoàn thành trong khoảng thời gian 30 giờ chơi kể trên, nếu họ thích. Bạn sẽ hoàn thành Assassin’s Creed Origins trong bao lâu?

Theo Infonet.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Bayek sẽ mất bao lâu để “cày nát” Assassin’s Creed Origins – Gêm VN' (0)

Comments are closed.