Cô chó tại Oklahoma đã gây bão trên mạng khi bị chính cô chủ bêu rếu trên mạng khi quá béo do xin ăn “chuyên nghiệp” ngay tại cửa hàng McDonald đều đặn mỗi ngày.

Bé chó béo ú giả bộ đáng thương để xin ăn ngay trước McDonald, cô chủ phải than trời

Cô chó to đùng mang tên Princess này đã trở nên nổi tiếng tại khắp các McDonald tại Oklahoma khi cô chủ của mình lên tiếng về cân nặng của cô và phân trần cho mọi người cùng biết. Betsy Reyes, chủ của cô chó chia sẻ:

“Nếu các bạn bắt gặp chú chó này tại McDonald ở khung cửa sổ mua về, đừng cho nó đồ ăn nữa vì nó không thèm ăn ở nhà mà cứ lẻn ra ngoài và chờ ngay tiệm McDonald vào ban đêm không thôi. Bà béo này cũng chẳng phải là chó hoang đâu, bả chỉ tham ăn và biết cách diễn tội nghiệp để người ta cho bà béo ăn burger đó”.

Bé chó béo ú giả bộ đáng thương để xin ăn ngay trước McDonald, cô chủ phải than trời 2

Betsy Reyes cũng đã bắt gặp cô ngay bên hiên cổng mua về tại McDonald gần nhà và kịp chụp hình lại. Cô béo cũng khá khôn khi đến gần xe của cô chủ và thấy cô thì không xin nữa và lẻn qua xe khác để xin tiếp.

Bé chó béo ú giả bộ đáng thương để xin ăn ngay trước McDonald, cô chủ phải than trời 3

Ngay sau cô béo xin ăn này nổi tiếng, McDonald cũng gửi tặng cho Betsy Reyes và cô chó Princess một vòng cổ đặc biệt “ngoại cỡ” với logo McDonald nổi bật để mọi người khỏi nhầm lẫn rằng cô là chó hoang nữa. Có vẻ như chó cũng khá thông minh hơn mọi người tưởng đó, ít nhất nếu có liên quan đến đồ ăn nhỉ.

Bé chó béo ú giả bộ đáng thương để xin ăn ngay trước McDonald, cô chủ phải than trời 4

Bé chó béo ú giả bộ đáng thương để xin ăn ngay trước McDonald, cô chủ phải than trời 5

Share