‘Be My Eyes’ – ứng dụng quý giá dành cho người khiếm thị – Gêm VN

Làm tình nguyện online với những nghĩa cử cao đẹp cho người khiếm thị chỉ qua ứng dụng Be My Eyes.

Một công ty phát triển ứng dụng Đan Mạch mang tên Robocat mới đây đã cho ra mắt  Be My Eyes – một công cụ hỗ trợ trực tuyến cho người khiếm thị. Đây là một tin vui đối với những người khuyết tật về mắt cũng như là một nghĩa cử vô cùng cao đẹp đến từ những người tình nguyện trên khắp thế giới. 

 

‘Be My Eyes’ - ứng dụng quý giá dành cho người khiếm thị

 

Be My Eyes hoạt động trên nguyên tắc thu thập những người tình nguyện giúp đỡ. Bệnh nhân khiếm thị muốn được trợ giúp sẽ chụp một tấm ảnh và đăng lên hệ thống, những người tình nguyện trực tuyến sẽ sẵn sàng giúp đỡ và cho họ biết nội dung họ cần. Khi đăng ký ứng dụng bạn sẽ được phân loại vào một trong hai nhóm – nhóm giúp đỡ và được giúp đỡ. Dĩ nhiên nhóm giúp đỡ sẽ là người tình nguyện còn được giúp đỡ là nhóm những người khiếm thị.

‘Be My Eyes’ - ứng dụng quý giá dành cho người khiếm thị 2

 

 

Ứng dụng đã hoạt động tại Đan Mạch một thời gian và thu hút hơn 700 tình nguyện viên. Robocat cho biết Appstore đang xem xét việc giới thiệu đặc biệt cho app để những người khiếm thị trên thế giới được giúp đỡ nhiều hơn, cũng như gia tăng cộng đồng tình nguyện viên cho Be My Eyes. 

Nếu bạn là một người ưa thích các công việc tình nguyện thì nay đã có thể làm việc trực tuyến ngay trên  iOS. Cùng tải về ứng dụng tại địa chỉ sau để trở thành những tình nguyện viên đáng quý cho Be My Eyes nhé. 

Link tải ứng dụng Be My Eyes cho iOS

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on '‘Be My Eyes’ – ứng dụng quý giá dành cho người khiếm thị – Gêm VN' (0)

Comments are closed.