Benedict Cumberbatch hé lộ về tương lai của Doctor Strange trong Avengers 4, tan thành khói bụi và không thể quay lại. – Gêm VN

Benedict Cumberbatch lại khiến cho cộng đồng người hâm mộ phải xôn xao khi anh hé lộ những thông tin về tương lai của Bác Sĩ Trang trong Avenegrs 4

Avengers: Infinity War đã kết thúc với một nửa dân số vũ trụ ” bay màu” trong chớp mắt, trong đó có cả những siêu anh hùng được rất nhiều người hâm mộ yêu quý.

Trong số những siêu anh hùng đó thì không ai lại quên nhắc đến Doctor Strange – Một trong những siêu anh hùng đặc biệt khi sở hữu cho mình một nguồn sức mạnh khổng lồ từ phép thuật. Nhờ khả năng sử dụng phép thuật của mình thì Doctor Strange hiển nhiên trở thành một trong những siêu anh hùng mạnh mẽ nhất trong vũ trụ Marvel và khó có ai có thể sánh kịp. Anh đã “tan biến” trong không trung khiến nhiều người không khỏi hoang mang và xót xa.

Nam diễn viên Benedict Cumberbatch tiết lộ số phận của Doctor Strange sẽ cực kỳ bi thảm? - Ảnh 1.

Nhiều người lo lắng không biết liệu số phận của Doctor Strange sẽ như thế nào khi Avengers 4 ra mắt, liệu anh có được hồi sinh chung với những siêu anh hùng khác hay không? Liệu anh có còn bước tiếp trên con đường trừ gian diệt ác với lý tưởng của mình nữa không? Rất nhiều câu hỏi xoay quanh Doctor Strange đã được người hâm mộ đặt ra nhưng vẫn chưa có câu trả lời chính xác.

Tuy nhiên hãng Marvel sẽ không thèm để ý đến những mong mỏi của các fan hâm mộ đâu, họ sẽ giữ kín không tiết lộ bất cứ chi tiết nào dù là nhỏ nhất về nội dung cũng như số phận của các nhân vật.

Nam diễn viên Benedict Cumberbatch tiết lộ số phận của Doctor Strange sẽ cực kỳ bi thảm? - Ảnh 2.

Nhưng thời gian gần đây có lẽ kết cục của các nhân vật quá đau khổ nên sau Elizabeth Olsen, nam diễn viên Benedict Cumberbatch trong một cuộc phỏng vấn cũng không thể kìm nén cảm xúc, phải thổ lộ với khán giả về nhân vật của mình với cảm xúc buồn bã:

“Tôi giờ chỉ là cát bụi mà thôi. Thậm chí tôi chỉ còn tồn tại trong một tế bào nào đó. Có thể tôi sẽ là một phần trong chuỗi thức ăn của toàn thể các loại sinh vật. Bạn biết đấy, tôi sẽ ở trong dạ dày của một ai đó, bởi vì Doctor Strange giờ đây đã không còn nữa. Tất cả mãi chỉ là tro bụi mà thôi…”

Nam diễn viên Benedict Cumberbatch tiết lộ số phận của Doctor Strange sẽ cực kỳ bi thảm? - Ảnh 3.

Người dẫn chương trình của Jimmy Fallon đã hỏi anh những thông tin về Avengers 4 khi nam diễn viên Benedict Cumberbatch xuất hiện tại chương trình The Tonight Show, rằng liệu anh có còn xuất hiện ở Avengers 4 nữa hay không? Nhưng Benedict đã nhanh chóng khẳng định nhân vật của anh sẽ là đống tro bụi tan biến trong không trung, phân tán thành những vụn nhỏ và nằm rải rác đâu đó trong bụng của mọi người.

Khi nói điều này Benedict tỏ ra khá buồn bã, dường như anh cho biết số phận của bác sĩ Trang quá là thê thảm. Còn các fan hâm mộ thì không thể tin nổi, không ai chấp nhận được sự thật này và cho rằng Benedict đang “đùa giỡn” mà thôi, hay đây chỉ là cách mà anh đánh “lạc hướng” mọi người khỏi những tin đồn thổi gần đây về Avengers 4.

Nam diễn viên Benedict Cumberbatch tiết lộ số phận của Doctor Strange sẽ cực kỳ bi thảm? - Ảnh 4.

Câu trả lời của Benedict dường như đã có tác động rất lớn đối với người hâm mộ, có lẽ như cái kết mà Infinity War mang lại cho anh vẫn còn lưu giữ cho đến Avengers 4. Nếu đây là sự thật thì không biết rằng liệu người hâm mộ có chịu nổi hay không bởi thật sự nó quá là bi thảm.

Tuy nhiên mọi người đừng nên hoang mang quá, vì trước giờ Marvel vẫn nổi tiếng với những chiêu trò gây “sốc” để thu hút được sự chú ý của truyền thông. Đến cả trailer các ông ấy còn làm giả được, thì không có chuyện gì là họ không dám làm đâu. Chúng ta hãy tin tưởng về một tương lai tươi sáng của Doctor Strange nhé.

Hay cẩn thận hơn chúng ta hãy chờ cho đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì mọi chuyện sẽ rõ ràng cả thôi. Avengers 4 dự kiến sẽ được ra mắt ngày 3/5/2019 và đây sẽ là cái kết cuối cùng cho ác nhân Thanos cũng như số phận của các siêu anh hùng Avengers.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Benedict Cumberbatch hé lộ về tương lai của Doctor Strange trong Avengers 4, tan thành khói bụi và không thể quay lại. – Gêm VN' (0)

Comments are closed.