Bị VTV sử dụng hình ảnh ngay trong sóng truyền hình, Độ Mixi bức xúc cho rằng bản thân bị xúc phạm – Gêm VN

Độ Mixi là một cái tên lớn trong làng streamer Việt Nam nên việc anh thường xuyên bị đem ra làm ví dụ cho một sự việc nào đó cũng diễn ra vô cùng thường xuyên

Thời gian vừa qua thì VTV đã thực hiện một phóng sự liên quan đến trào lưu sử dụng thuốc lá điện tử trong giới trẻ. Mọi chuyện không có gì đáng bận tâm nếu như đài truyền hình này không sử dụng hình ảnh của Độ Mixi, một trong những streamer nổi tiếng nhất của giới trẻ ở thời điểm hiện tại. Dù hình ảnh đã được che mờ nhưng hầu hết đều nhận ra được đó là Tộc Trưởng Độ Mixi và điều này cũng đem lại không ít bức xúc, không chỉ cho người hâm mộ mà còn cả bản thân của Độ Mixi nữa.

Độ Mixi cảm thấy bị xúc phạm, bức xúc lên tiếng khi VTV sử dụng hình ảnh của mình trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Anh cho biết việc bị che mặt như thế này không khác gì diễn viên “khiêu dâm”

Độ Mixi ở thời điểm hiện tại vẫn được biết đến như là một streamer nổi tiếng nhất nhì tại Việt Nam hiện nay. Anh luôn thu hút được người xem của mình nhờ vào lối nói chuyện gần gũi, giản dị và có phần hài hước của mình trong mỗi buổi lên sóng trực tiếp. Ngoài ra thì anh cũng đang sở hữu một kênh Youtube có đến hàng triệu người đăng kí, một con số cực lớn đối với nền Youtube Việt Nam.

Trong buổi lên sóng mới nhất của mình thì Độ Mixi cũng đã thể hiện sự tức giận của bản thân về hành động của Đài truyền hình Việt Nam trong việc lấy hình ảnh của Độ Mixi đăng lên sóng và che mờ đi. Bản thân streamer người Tày này cũng đã khẳng định rằng anh lên sóng livestream thường chỉ thể hiện quan điểm cá nhân, không hề ép buộc người xem phải làm như thế này như thế kia hay bất kì điều gì khác cả.

Độ Mixi cảm thấy bị xúc phạm, bức xúc lên tiếng khi VTV sử dụng hình ảnh của mình trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Độ Mixi bức xúc trong livestream khi nói về việc bị VTV sử dụng hình ảnh

“đưa hình ảnh mặt của tôi lên, dù người ta có làm mờ đi, tôi nói thật với các bạn, khi các bạn xem những video đó, làm mờ đi *** giải quyết được vấn đề gì cả. Người ta nhìn phát biết là tôi luôn. Người ta còn khéo léo tới cái mức lấy hình ảnh của tôi đang livestream với logo MixiGaming ở đằng sau và người ta làm mờ mặt tôi đi như một diễn viên khiêu dâm vậy… Độ Mixi chia sẻ trong tức giận.

“Tôi mà có ý kiến gì, nói gì, bất mãn khi sử dụng hình ảnh của tôi thì cũng không giải quyết được gì… Sau anh chị có đưa mặt em lên thì đừng làm mờ mặt em vì giống diễn viên khiêu dâm, cảm giác giống bị xúc phạm. Đã làm mờ thì làm hết cả ảnh đi, đừng làm mờ một góc như thế…”

Độ Mixi cảm thấy bị xúc phạm, bức xúc lên tiếng khi VTV sử dụng hình ảnh của mình trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Độ Mixi là một trong số những streamer có lượng fan hùng hậu tại Việt Nam

Qua những lời nói của Độ Mixi thì cũng có thể thấy được rằng việc bị làm mờ gương mặt của bản thên ngay trên sóng truyền hình quốc gia đã cho thấy bản thân anh bị thiếu tôn trọng đến như thế nào. Thậm chí bản thân Độ Mixi từng chia sẻ rằng bản thân có thể bị thù ghét đến mức có thể bị dìm hoặc vùi dập hình ảnh trong tương lai không xa.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Bị VTV sử dụng hình ảnh ngay trong sóng truyền hình, Độ Mixi bức xúc cho rằng bản thân bị xúc phạm – Gêm VN' (0)

Comments are closed.