Bìa đĩa game God of War 4 bất ngờ được chia sẻ trước khi ra mắt 2 tuần – Gêm VN

Dù chưa ra mắt nhưng bìa đĩa của God of War phần mới nhất đã bị hé lộ ra trước khi ra mắt 2 tuần

Siêu phẩm hành động God of War sẽ chính thức có mặt trên hệ máy PS4 trong ngày 20/04 sắp tới nay. God of War phần tiếp theo sẽ đưa dòng game từ hướng Hy Lạp sang hướng thần thoại Bắc Âu.  Nhân vật chính Kratos sẽ trở lại nhưng với quá khứ mới, thân thế mới và cả vũ khí mới nữa, kể cả cách chơi cũng được thiết kế lại hoàn toàn. Nói tóm lại, có thể coi tựa game God of War này sẽ “làm mới” hình ảnh dòng game. Có lẽ vì vậy mà Sony không chính thức gọi game là God of War 4.

Hình ảnh có liên quan

Chỉ còn 2 tuần nữa từ đây cho đến ngày ra mắt nhưng mới đây, hình ảnh về bìa đĩa của tựa game này đã được chia sẻ rộng rãi trên trên trang chủ của Reddit bởi một tài khoản có kemar7856 chia sẻ.

Dù còn cách ngày ra mắt 2 tuần nhưng hình ảnh về đĩa game God of War đã bị chia sẻ rộng rãi trên mạng

Dù vậy nhưng vẫn rất nhiều người vẫn còn hoài nghi về tính xác thực của những tấm hình này bởi nó được chia sẻ quá sớm so với ngày ra mắt chính thức. Nhưng nếu nhìn lại về những phần game trước thì chúng ta có thể thấy được COD WW2 cũng từng được chia sẻ rộng rãi trước khi ra mắt nhiều tuần liền, vì vậy những thông tin trên về tựa game God of War là điều hoàn toàn có cơ sở. Từ những bức hình được chia sẻ, chúng ta có thể thấy tựa game của Sony sẽ có dung lượng lên tới gần 50 GB, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều nội dung để người chơi có thể khám phá.

Theo dự kiến, God of War mới sẽ phát hành chính thức vào ngày 20/4 tới đây và chỉ độc quyền trên PS4 mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Bìa đĩa game God of War 4 bất ngờ được chia sẻ trước khi ra mắt 2 tuần – Gêm VN' (0)

Comments are closed.