Khóa giao dịch trong game khiến game thủ cho rằng MU Legend đang sắp trở thành một tựa game offline

Trong thời gian gần đây tựa game online MU Legend đã phải vất vả chống lại nạn bot, hack và NPH đã phải hết sức mạnh tay để xử lý. Ban đầu thì có tới 500 tài khoản đã bị khoá, đồng thời thì các giao dịch cá nhân, gửi đồ đã bị tạm ngưng, tuy gây khó chịu lớn nhưng vẫn ‘chấp nhận được’. Tuy nhiên sau update khá dài ngày hôm qua thì hiện tại toàn bộ các phương thức mua bán trao đổi đồ trong tựa game online này đã bị dừng hẳn!

Ngay lập tức thì các game thủ đang tham gia chơi MU Legend, bao gồm cả những người Việt Nam cảm thấy vô cùng bức xúc, họ thay nhau bức xúc về quyết định này của nhà phát hành bởi hiện tại đây chẳng còn là game online nữa mà giống game offline hơn, mọi người tự cày đồ tự dùng chẳng có giao dịch mua bán gì nữa cả!

Game thủ ném đá MU Legend thậm tệ sau màn chống hack kỳ quặc: Chả khác gì game offline

“Không biết thế nào chứ đây là 1 hành động thật sự ngu dốt từ phía nph. Không có biện pháp xử lý auto, bot lại quay sang cấm trade. Giờ thì có 2 khả năng.

1 là con game này sẽ gần như trở thành 1 con game offline.

2 là nếu sau này có mở lại hệ thống trade thì rõ ràng đồ sẽ mất giá trị vì phần lớn cũng sẽ để dành lại với hi vọng có thể kiếm chát chứ không dại gì phân rã. Dẫn đến nguồn cung lớn hơn cầu.

Không hiểu sao game online mà lại cấm trade. Đặc biệt lại là MU”.

Trên đây là đoạn chê bai thậm tệ trò chơi khi tiến hành cấm giao dịch của một game thủ Việt, theo phân tích của anh ta thì đây thực sự là quyết định ‘ngu ngốc’. Ngoài ra cũng có không ít màn ‘ném gạch’ khác thậm tệ hơn nữa, coi đây là ‘game chết’: “Đăng nhập phải dùng captcha; Cấm gửi bưu phẩm; Cấm trade; Cấm chơ … dead game”.

Game thủ ném đá MU Legend thậm tệ sau màn chống hack kỳ quặc: Chả khác gì game offline

Quả thực các biện pháp chống hack bot của MU Legend hiện tại là thiếu hợp lý và khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng bức xúc, có lẽ NPH nên nghĩ cách khác chứ cứ như hiện tại thì không ổn một chút nào cả, bởi nó khiến game trở nên vô cùng chán nản.

Theo Tri Thức Trẻ

Share