Biểu cảm siêu đáng yêu của chú chó Corgi lần đầu tiên được đi siêu thị – Gêm VN

Khi được bước vào một thế giới mới lạ ngập tràn sự tò mò và thú vị chắc chắn bạn sẽ không thể ngăn nổi những cảm xúc hồi hộp và vui vẻ của mình. Tuy nhiên cún con với bản tính ngây thơ và hiếu động, biểu hiện của em ấy sẽ như thế nào?!

Biểu cảm siêu đáng yêu của chú chó Corgi lần đầu tiên được đi siêu thị

Một cư dân mạng có tài khoản Twitter là Jesse gần đây đã chia sẻ những hình ảnh về chú chó Corgi có tên là Zira của cô ấy. Đây là lần đầu tiên Zira được nhìn thấy siêu thị, khung cảnh choáng ngợp với hàng hóa và màu sắc khiến chú ta vô cùng hứng khởi.

Đôi mắt mở to nhìn ngắm mọi thứ, miệng thì há hốc vì bất ngờ, bộ dạng đáng yêu của Zira đã thu hút được gần 500.000 lượt thích và gần 130.000 lượt retweets.

Biểu cảm siêu đáng yêu của chú chó Corgi lần đầu tiên được đi siêu thị 2

Bộ dạng đáng yêu của Zira có thể làm tan chảy trái tim của bất cứ ai.

Trong một cuộc phỏng vấn Jesse cho biết: “Trong thực tế, đây là lần thứ hai Zira được đi siêu thị, tuy nhiên lần đầu tiên nó ngủ li bì… Lần này Zira không ngủ, nó được ngồi trên xe đẩy, được nhìn thấy thế giới mới của siêu thị, nó thực sự rất thích không gian đó”.

Biểu cảm siêu đáng yêu của chú chó Corgi lần đầu tiên được đi siêu thị 3

Ánh mắt không giấu nổi vẻ tò mò vô cùng đáng yêu của Zira

Zira mới được 4 tháng tuổi, nó yêu thích đi dạo và đặc biệt rất yêu thích các loại đồ chơi có khả năng phát ra âm thanh.

Biểu cảm siêu đáng yêu của chú chó Corgi lần đầu tiên được đi siêu thị 4

Zira là chú chó đầu tiên mà Jesse nuôi, nó được cô chủ rất cưng chiều và yêu quý

Sau khi trở thành một hiện tượng mạng xã hội trên Twitter. Zira trở thành một chú chó nổi tiếng, khi đi trên đường, nhiều người nhìn thấy nó và sẽ bắt đầu la lớn lên “Zira siêu dễ thương kìa!”. Zira khá thân thiện với mọi người, nhiều khi còn chơi đùa và quấn quýt bên cạnh những người lạ yêu quý nó.

Biểu cảm siêu đáng yêu của chú chó Corgi lần đầu tiên được đi siêu thị 5

Zira trở thành một chú chó nổi tiếng và được nhiều người yêu quý

Trên thực tế đây không phải là lần đâu tiên mà thú cưng được đi siêu thị và tỏ rõ bộ dạng bất ngờ, hãy cùng xem thêm một số hình ảnh của các em ấy dưới đây nhé.

#1. “Nhìn ngoan ngoãn vậy thôi chứ về đến nhà thì khỏi bàn cãi, bất cứ thứ gì cũng có thể phá phách được!”Biểu cảm siêu đáng yêu của chú chó Corgi lần đầu tiên được đi siêu thị 6

#2. “Cô chủ định để em lại một mình đấy à?!”Biểu cảm siêu đáng yêu của chú chó Corgi lần đầu tiên được đi siêu thị 7

#3. “Tớ cũng dễ thương không khác gì Zira đâu đấy nhé!”Biểu cảm siêu đáng yêu của chú chó Corgi lần đầu tiên được đi siêu thị 8

#4. “Ở đây thích hơn cô chủ ạ, em không về nhà nữa đâu!”Biểu cảm siêu đáng yêu của chú chó Corgi lần đầu tiên được đi siêu thị 9

Luôn yêu đời và vui vẻ với những điều bất ngờ nho nhỏ, cuộc sống của chúng ta chắc chắn sẽ thi vị hơn rất nhiều.

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Biểu cảm siêu đáng yêu của chú chó Corgi lần đầu tiên được đi siêu thị – Gêm VN' (0)

Comments are closed.