Black Clover: Danh sách thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn – Nguồn gốc và sức mạnh (phần 2) – Gêm VN

Mỗi thành viên của Hắc Bộc Ngưu Đoàn đều có sức mạnh và sự khác biệt độc đáo, tạo nên ấn tương cho người hâm mộ Black Clover.

Black Clover: Danh sách thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Nguồn gốc và sức mạnh phần 2

Black Clover đang là tựa manga/anime thu hút rất đông độc giả theo dõi với những sư đoàn ngầu lòi bao gồm dàn ma pháp hiệp sĩ thú vị. Trong số đó, Hắc Bộc Ngưu Đoàn là cái tên nổi trội nhất vì sự thú vị, kì quái của mỗi thành viên. Bài viết lần này sẽ tiếp nối phần trước, tổng hợp nguồn gốc và sức mạnh của Charmy, Finral, Gauche, Gordon và Grey.

6. Charmy Pappitson

Black Clover: Danh sách thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Nguồn gốc và sức mạnh phần 2  2

Charmy sinh ngày 3 tháng 6. Tuy đã 19 tuổi nhưng cô lại có vóc người nhỏ xíu, trông như một đứa con nít. Đoàn trưởng Yami đã thu nạp cô khi nhận ra lượng ma pháp mà Charmy sở hữu, mặc kệ việc cô cực kì lười biếng và chỉ nghĩ đến ăn.

Là một bán nhân lai giữa người lùn và con người nên Charmy sở hữu hai loại ma pháp.

  • Miên ma pháp: Charmy có thể điều khiển những sợi bông và thường cô dùng chúng để tạo nên những con cừu trắng có thể nấu ra những món ăn giúp phục hồi ma pháp.
  • Thực ma pháp: mang hình dạng của một con sói to lớn, ma pháp này biến ma pháp của đối thủ thành thức ăn cho Charmy hấp thụ.

Charmy được các fan đồn nhau là lấy hình tượng từ vợ của tác giả Yuuki Tabata nên cô ấy rất mạnh, chưa đối thủ nào làm khó được cô. Hiện tại sau khi học được chú ngữ, Charmy có thể đánh bại một DD mà không mất quá nhiều sức.

7. Finral Roulacase

Black Clover: Danh sách thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Nguồn gốc và sức mạnh phần 2  3

Finral sinh ngày 6 tháng 2 và là một quý tộc thuộc nhà Vaude tại làng Tota. Là một người đàn ông đã 21 tuổi, Finral cực kì…mê gái và đam mê này vẫn luôn cháy bỏng kể cả sau khi cậu tham gia Hắc Bộc Ngưu Đoàn.

Finral sở hữu ma pháp không gian, cho phép cậu ta tạo ra những cổng dịch chuyển qua lại những nơi mà cậu đã từng nhìn thấy hoặc đi đến. Trong những cuộc chiến lớn, sức mạnh này của Finral thường được dùng để hỗ trợ Asta hoặc đoàn trưởng Yami, giúp những đòn tấn công của họ khó đoán hơn. Lần gần nhất xuất hiện thì Finral đang ở Tâm Quốc cùng với nhóm của Asta và Noelle.

8. Gordon Agrippa

Black Clover: Danh sách thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Nguồn gốc và sức mạnh phần 2  4

Gordon sinh ngày 13 tháng 1, 26 tuổi. Do từ nhỏ anh đã bị xa lánh vì là thành viên của gia đình Agrippa chuyên sử dụng nguyền ma pháp, Gordon rất khép kín và ngại giao tiếp với mọi người. Sau khi có ma pháp thư, Gordon đã bỏ nhà ra đi và gia nhập Hắc Bộc Ngưu Đoàn nhằm tìm kiếm những người bạn mới.

Ma pháp thư của Gordon mang sức mạnh của độc ma pháp. Bằng khả năng tận dụng ma pháp của mình, Gordon có thể tạo ra những đám mây hay những khối cầu đầy chất độc để tấn công đối thủ, để lại những hiệu ứng bất lợi cho chúng.

9. Grey

Black Clover: Danh sách thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Nguồn gốc và sức mạnh phần 2  5

Tuy là một cô gái dễ thương nhưng Grey lại cực kì xấu hổ về vẻ ngoài của mình. Cô thường sử dụng ma pháp để che đậy đi nhân dạng thật sự, đến cả các thành viên của đoàn cũng ít khi được nhìn thấy. Grey hiện đã 24 tuổi và sinh ngày 20 tháng 2.

Ma pháp của Grey có tính chất rất đặc biệt. Cô có thể dùng nó để thay đổi ngoại hình của bản thân hay thay đổi tính chất của cả ma pháp khác. Năng lực này rất hữu ích khi kết hợp với các thành viên khác cũng như khắc chế sức mạnh của đối thủ. Grey sẽ hỗ trợ đắc lực cho những cuộc chiến lớn sau này.

10. Gauche Adlai

Black Clover: Danh sách thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Nguồn gốc và sức mạnh phần 2  6

Gauche sinh ngày 27 tháng 6, hiện 19 tuổi. Vốn là một quý tộc của nhà Adlai nhưng do một “tai nạn” xảy ra mà cha mẹ của anh đã chết. Gauche bị đuổi đi và đã phải làm mọi thứ để bảo vệ em gái Marie của mình. Về sau, Gauche bị tống giam vì dám tấn công quý tộc và bị đánh bại bởi Yami khi cố thoát ra, sau đó tham gia vào Hắc Bộc Ngưu Đoàn qua lời mời của đoàn trưởng.

Kính ma pháp là sức mạnh của Gauche, cho phép Gauche tạo ra những chiếc gương phản chiếu những tia sáng để tấn công hay tạo ra một bản sao của người hay vật khác. Với ma lực dồi dào và được tôi luyện từ nhỏ, Gauche có khả năng chiến đấu rất tốt. Dự đoán trong tương lai cậu sẽ càng mạnh mẽ hơn, đóng góp sức mình vào cuộc chiến với phe The Dark Triad.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Black Clover: Danh sách thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn – Nguồn gốc và sức mạnh (phần 2) – Gêm VN' (0)

Comments are closed.