Bắt đầu từ giai đoạn Open Beta vào ngày mai 02/09, BnS sẽ bắt đầu khóa tất cả tài khoản sử dụng phần mềm thứ 3 hoặc có can thiệp vào file của game, bao gồm cả mod hình ảnh/âm thanh…

BnS sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn nếu dùng Mod và phần mềm thứ 3

Chúng tôi xin được thông báo về việc CẤM sử dụng bất kỳ phần mềm thứ 3 nào tác động gây ảnh hưởng đến gameplay của Blade & Soul Việt Nam, cũng như ảnh hưởng đến những người chơi khác.

Các phần mềm thứ 3 được định nghĩa, bao gồm:

  • Các phần mềm Hack: Các phần mềm xâm nhập lợi dụng khai thác những điểm yếu trong game nhằm tạo ra ưu thế để trục lợi cho bản thân.
  • Các phần mềm Mod (Mod hình ảnh trong game, Mod âm thanh,…)
  • Các phần mềm (hoặc tự người chơi) can thiện vào file hệ thống trong game.
    • … và các hình thức, các phần mềm can thiệp khác.

Đối với những hành vi cố tình sử dụng phần mềm thứ 3, hoặc can thiệp vào file hệ thống nếu bị phát hiện sẽ bị KHÓA TÀI KHOẢN Blade & Soul vĩnh viễn để đảm bảo môi trường trong sạch, tối ưu hóa quá trình trải nghiệm game thật công bằng, vui vẻ cho tất cả mọi người. Thông báo sẽ có hiệu lực kể từ thời gian đăng bài, tức 11h00 sáng ngày 01/09/2017.

BnS sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn nếu dùng Mod và phần mềm thứ 3 2

Điều này đồng nghĩa với việc Garena có thể sẽ không cho phép bất kì hình thức can thiệp vào file gốc của game, bao gồm thêm file để hiện thanh sát thương theo thời gian của đội, file/chương trình mod ngôn ngữ, âm thanh, hình ảnh trang phục/tộc người trong game.

BnS sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn nếu dùng Mod và phần mềm thứ 3 3

Thực tế, Garena cũng đã từng ra lệnh cấm các loại mod can thiệp vào file hệ thống của Liên Minh Huyền Thoại từ trước đến nay, tuy nhiên hạn khóa tài khoản chỉ có 3 ngày thôi. Với mức răn đe “đanh thép” này, game thủ sẽ phải cược cả tài khoản của mình để chỉ thử nghiệm mod hay chỉnh sửa tí xíu về file của game trong thời gian tới. Vì vậy tốt nhất đừng nên thử nghiệm nhé…

Xem thêm các bài viết hướng dẫn Blade & Soul ngay tại đây nhé!

Tham gia Blade & Soul máy chủ Việt Nam tại:

  • Trang chủ: https://bns.garena.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bnsvn/

Boo

Share