Bộ anime Overlord Season 4 có thể bị hoãn ngày ra mắt đến tận năm 2021 – Gêm VN

Với kết thúc của Mùa 3 đầy hứa hẹn, tuy nhiên fan hâm mộ có thể phải chờ tận năm 2021 mới có hi vọng được xem Overlord Season 4 trở lại khi phải chờ đợi phần truyện tiểu thuyết hoàn thành.

Bộ anime Overlord Season 4 có thể bị hoãn ngày ra mắt đến tận năm 2021

Theo tình hình chung của Studio Madhouse về bộ anime Overlord, tương lai của season 4 đang khá “mịt mù” khi mọi người có thể phải chờ đến tận năm 2021 mới có thể gặp lại Momonga/Ainz Ooal Gown của chúng ta. Lý do đơn giản nhất là do bộ anime đã vượt qua khá xa phần nội dung của tiểu thuyết gốc Overlord.

Bộ anime Overlord Season 4 có thể bị hoãn ngày ra mắt đến tận năm 2021 2

Nếu bạn chưa biết,  cốt truyện của bộ anime Overlord được lấy từ tiểu thuyết nhẹ (Light Novel) cùng tên của tác giả Kugane Maruyama tại Nhật Bản. Bắt đầu ở dạng tiểu thuyết trên web vào năm 2010, Kugane đã hợp tác với họa sĩ so-bin để cùng ra mắt phiên bản tiểu thuyết nhẹ của Overlord.

Bộ anime Overlord Season 4 có thể bị hoãn ngày ra mắt đến tận năm 2021 3

Hiện tại, tiểu thuyết này có tốc độ ra mắt nội dung mới khá chậm hơn, và studo Madhouse cũng đã sử dụng hết nội dung đã có nhưng không muốn tự mình mở thêm nội dung gốc mới quá khác xa với tác phẩm gốc. Đây chính là vấn đề lớn nhất và Overlord Season 4 đang gặp phải.

Bộ anime Overlord Season 4 có thể bị hoãn ngày ra mắt đến tận năm 2021 4

Nếu được ra mắt, Overlord Season 4 sẽ kéo dài trong vòng 6 tháng liên tục với 24 tập – với điều kiện là tiuể thuyết của Kugane và so-bin phải kịp ra mắt trước đó rồi. Một điều đáng lo ngại chính là việc studio Madhouse nổi tiếng với danh tiếng “hiếm khi làm nhiều phần sau của anime”, do đó nếu chờ quá lâu thì studo này cũng có thể sẽ bỏ qua hoặc chuyển series Overlord cho một hãng khác thực hiện tiếp (tương tự như One Punch man mùa mới vậy).

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Bộ anime Overlord Season 4 có thể bị hoãn ngày ra mắt đến tận năm 2021 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.