Bộ Anime Tôi Muốn Ăn Tụy Của Cậu đạt doanh thu 100 triệu Yên tại Nhật Bản sẽ cập bến Việt Nam – Gêm VN

Tôi Muốn Ăn Tụy Của Cậu sẽ được ra mắt tại các rạp ở Việt Nam trong thời gian tới

Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu hay I Want to Eat Your Pancreas (tựa đề tiếng Anh) là bộ Anime được chuyển thể từ một tiểu thuyết cùng tên của nhằm văn Yoru Sumino. Tác giả người Nhật này đã sáng tạo ra tiểu thuyết Kimi no Suizo wo Tabetai này dành cho cuộc thi trên website của cuộc thi Let’s Become Novelists. Sau đó nó đã được Futabasha xuất bản vào tháng 6 năm 2015. 

Điều đặc biệt là người minh họa cho Tiểu thuyết này chính là loundraw (Một người đang khá nổi tiếng ở cộng động anime Nhật Bản, đồng thời là người thiết kế nhân vật cho Tsuki ga Kirei ). Chỉ sau một thười gian ngắn phát hành thì tiểu thuyết này đã cán mốc 2 triệu bản in, một con số khổng lồ. Tác phẩm cũng đã từng được đưa lên màn ảnh rộng của Nhật Bản vào năm 2017với tựa đề Let Me Eat Your Pancreas. Và năm nay, một phiên bản anime chính thức trình làng đến khán giả yêu dòng phim này.

Bộ Anime Tôi Muốn Ăn Tụy Của Cậu đạt doanh thu 100 triệu Yên tại Nhật Bản sẽ cập bến Việt Nam

Nội dung phim nói về Haruki Shiga và Sakura Yamauchi (nguồn ảnh: Internet)

Nhân vật chính của phim là nam sinh trung học Haruki Shiga. Một ngày nọ, anh chàng vô tình đọc nhật ký và phát hiện ra cô bạn cùng lớp Sakura Yamauchi đang bị căn bệnh tuyến tụy giai đoạn cuối. Qua đó, cậu được biết Sakura Yamauchi chỉ còn sống được vài tháng mà thôi. Sakura đã nói rằng cậu chính là người duy nhất ngoài gia đình cô biết về sự thật này. Thế là anh chàng Haruki đã hứa giữ bí mật cho Sakura. 

Dù tính cách của họ hoàn toàn trái ngược nhau, Haruki vẫn quyết định sẽ ở bên Sakura những ngày cuối đời và khiến cô hạnh phúc. Không phải là một bộ phim dành ra để khán giả thỏa mãn mộng tưởng về một viễn cảnh màu hồng, Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu dẫu nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng cũng chân thực, đau thương đến quặng thắt. 

Tuy nhiên phải có những đau thương tận cùng như thế thì con người ta mới tìm thấy được niềm hi vọng hướng đến tương lai. Và chính bởi cuộc sống nghiệt ngã đó mà con người mới còn sống mới có trân trọng chính quãng thời gian hiện tại, đồng thời trân trọng những người mà mình yêu thương.

Bộ Anime Tôi Muốn Ăn Tụy Của Cậu đạt doanh thu 100 triệu Yên tại Nhật Bản sẽ cập bến Việt Nam 2

Dù hoàn cảnh nghiệt ngã nhưng cả hai vẫn nguyện ở bên cạnh nhau (nguồn ảnh: Internet)

I Want to Eat Your Pancreas đã ra mắt ở Nhật Bản hồi tháng 09/2018 không chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khán giả hâm mộ của bộ tiểu thuyết gốc mà còn nhanh chóng thu về 100 triệu Yên chỉ trong tuần đầu tiên. Với trào lưu anime Nhật Bản cộng hưởng với sự thành công của hàng loạt bộ phim như Your Name, Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai; phiên bản anime của Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu được dự đoán sẽ tiếp tục khiến không ít khán giả háo hức và chờ đón tại Việt Nam. 

Bộ phim dự kiến sẽ chính thức công chiếu vào 25.01.2019 trên tất cả các cụm rạp toàn quốc. 

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Bộ Anime Tôi Muốn Ăn Tụy Của Cậu đạt doanh thu 100 triệu Yên tại Nhật Bản sẽ cập bến Việt Nam – Gêm VN' (0)

Comments are closed.