Bộ phim mới về Spawn sẽ “Đáng sợ và dữ dội” – Gêm VN

Một bộ phim mới nói về nhân vật anti-hero ác quỷ Spawn có thể đang chuẩn bị tiến hành. Người sáng tạo ra Spawn, ông Todd McFarlane đã nói về mong muốn thực hiện một bộ phim về Spawn của ông

Todd McFarlane, người được biết đến như một họa sĩ tài năng người Canada, người đã tạo ra nhân vật anti-hero ác quỷ Spawn, là khách mời của chương trình Geeking Out trên AMC. Khi ông được hỏi liệu có thể có một bộ phim khác về Spawn, sau khi đã có một phiên bản được ra mắt vào năm 1997 hay không. “Câu trả lời đơn giản là có” – Ông nói.

Bộ phim mới về Spawn sẽ “Đáng sợ và dữ dội”

McFarlane đã tiến hành giải thích bộ phim mới sẽ rất khác so với bản chuyển thể trước đây, lý giải rằng nó có “một loại kịch bản tăm tối, gắn mác R, đáng sợ và dữ dội.” Vào đầu năm nay, ông McFarlane cho biết ông đã hoàn tất một kịch bản cho bộ phim. “Tôi đã hoàn thành kịch bản, và tôi đang trong tiến trình chỉnh sửa.” – ông nói – “Nó có 183 trang, và các nhà sản xuất thường thích 120 trang. Tôi vẫn nghĩ nó sẽ kết thúc với khoảng 140 trang, vì tôi đang đặt vào những chi tiết cho chính mình.”

Bộ phim mới về Spawn sẽ “Đáng sợ và dữ dội” 2

McFarlane cũng giải thích rằng một phần của quyết định tránh xa sự tiếp cận doanh thu “khủng” của rất nhiều bộ phim siêu anh hùng hiện đại, là để ông có thể tự mình thực hiện bộ phim. “Về cơ bản, tôi có thể thực hiện phiên bản này của phim với một kinh phí không có những hiệu ứng đặc biệt điên khùng.” – Ông nói – “Tôi muốn giữ cho nó nhỏ, chặt chẽ, và họ sẽ để tôi chỉ đạo nó!”

Bộ phim mới về Spawn sẽ “Đáng sợ và dữ dội” 3

Truyện tranh Spawn đã xuất hiện từ năm 1992, và là một trong những bộ truyện đầu tiên được phát hành bởi hãng Image Comics củ McFarlane, Bộ truyện đã phổ biến rất nhanh, với việc bán được 1,7 triệu bản. Bộ phim chuyển thể vào năm 1997, tuy vậy, đã không phải là một cú “hit” lớn cả về khán giả lẫn giới phê bình. Một số lượng lớn các tựa game bao gồm nhân vật Spawn đã ra mắt qua nhiều năm, bao gồm Spawn: The Video Game, Spawn: Armageddon Spawn: The Eternal.

Bộ phim mới về Spawn sẽ “Đáng sợ và dữ dội” 4

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Bộ phim mới về Spawn sẽ “Đáng sợ và dữ dội” – Gêm VN' (0)

Comments are closed.