Bom tấn kiếm hiệp Wushu Chronicles chính thức góp mặt trên Steam, chờ ngày ra mắt – Gêm VN

Với cơ chế chiến đấu kiểu mới nhưng đậm chất kiếm hiệp, Wushu Chronicles sẽ bắt đầu giai đoạn Early Access trên Steam vào giữa tháng 9 tới đây.

Bom tấn kiếm hiệp Wushu Chronicles chính thức góp mặt trên Steam, chờ ngày ra mắt

Wushu Chronicles (tạm dịch là Võ Lâm Chí) là game online nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp cổ trang do Jianghu Studio phát triển và Snail Games phát hành. Snail Games đã ấn định đưa trò chơi này lên Steam vào ngày 30.8 vừa qua và ấn định mở cửa Early Access vào ngày 14/9 tới đây.

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/MyoOE9EOync” width=”560″]

Wushu Chronicles khai thác bối cảnh võ hiệp Trung Hoa quen thuộc, nơi mà người chơi sẽ được gặp lại những môn phái vang danh giang hồ, từng bước tu luyện võ công, vượt qua nhiều sóng gió cùng kỳ ngộ để trở thành nhất đẳng cao thủ. Nền tảng đồ họa cùng lối chơi trong game được đánh giá là khá tương đồng với các sản phẩm võ hiệp mà Snail Games đã sản xuất và phát hành trước đó, đặc biệt là Cửu Âm Chân Kinh, thậm chí không ít game thủ đã nhầm lẫn trò chơi này với phiên bản cũ của Cửu Âm Chân Kinh.

Bom tấn kiếm hiệp Wushu Chronicles chính thức góp mặt trên Steam, chờ ngày ra mắt 2

Wushu Chronicles sở hữu lối chơi cày cuốc điển hình của dòng game nhập vai võ hiệp, tuy nhiên cũng yêu cầu khá nhiều kỹ năng chiến đấu. Hệ thống võ công trong game tương đối đa dạng và có nhiều cách sử dụng biến hóa. Nhìn chung, đây là một sản phẩm võ hiệp 3D rất đáng để trải nghiệm đối với các game thủ là fan của dòng game võ hiệp.

Bom tấn kiếm hiệp Wushu Chronicles chính thức góp mặt trên Steam, chờ ngày ra mắt 3

Hiện tại, Wushu Chronicles sẽ tạm thời chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung. Các game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi ngay tại đây.

Bom tấn kiếm hiệp Wushu Chronicles chính thức góp mặt trên Steam, chờ ngày ra mắt 4

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Bom tấn kiếm hiệp Wushu Chronicles chính thức góp mặt trên Steam, chờ ngày ra mắt – Gêm VN' (0)

Comments are closed.