Bộ anime Boruto: Naruto Next Generations tập 66 – 67 đang chuẩn bị đánh dấu một chương mới với sức mạnh bí ẩn của Boruto mang tên Kama – một nguồn năng lượng bí ẩn sẽ đóng vai trò chính trong cốt truyện sau này.

Boruto Tập 66 - 67: Sức mạnh Kama mới chuẩn bị được hé lộ chính thức

Cụ thể hơn, trong phần “Đối đầu với Momoshiki” và tập 66 “My Story!”, chúng ta có thể thấy cốt truyện bắt đầu hấp dẫn hơn sau trận chiến kinh hoàng tại sự kiện Chunnin Exams và đợt tấn công của tộc Otsutsuki. Bên cạnh những cuộc phiêu lưu thường ngày nhàm chán, 2 tập 66 – 67 này sẽ đưa ra con đường mới cho tương lai của Boruto với sự xuất hiện của một nguồn sức mạnh bí ẩn mới sau khi đánh bại Momoshiki – Kama.

Boruto Tập 66 - 67: Sức mạnh Kama mới chuẩn bị được hé lộ chính thức 2

Nguồn sức mạnh này xuất hiện dưới dạng một ấn kí (seal) bí ẩn trong hình vuông (hoặc kim cương) màu đen trong bàn tay. Dấu seal này bắt đầu nổi bật lên sau cuộc gặp mặt quái lạ giữa Boruto và Momoshiki trong vùng đất tâm linh – khi thân xác hắn bị “dính chưởng” bởi Rasengan của Boruto và Naruto kết hợp. Momoshiki nắm lấy tay Boruto, nói lại vài điều với cậu trước khi truyền một chakra gì đó để lại dấu ấn đen trên tay Boruto:

Boruto Tập 66 - 67: Sức mạnh Kama mới chuẩn bị được hé lộ chính thức 3

“Nay ta đã hiểu…Ngươi thực chất thừa hưởng năng lực và sức mạnh của Otsutsuki. Tuy nhiên, ngươi vẫn còn non tay lắm. Ngươi không thể thấy được số mệnh của bản thân…nhưng ta lại thấy chúng rất rõ. Hãy cẩn thận. Đôi mắt xanh ấy sẽ dần dần lấy hết mọi thứ xung quanh ngươi! Và luôn nhớ lấy điều này…Những ai đã đánh bại thần linh sẽ không bao giờ trở thành người bình thường nữa. Hãy tự xem lại số mệnh của bản thân mình…khi ngươi vẫn còn sống trên đời này…tên phàm trần nhỏ bé ạ”.

Dấu seal trên tay Boruto chắc chắn sẽ đóng vai trò rất quan trọng về việc phát triển của series Boruto trong tương lai – và chính fan (truyện tranh) của Boruto cũng đã biết tầm quan trong của nó như thế nào rồi! Xem giải thích ngay bên dưới nhé.

Boruto Tập 66 - 67: Sức mạnh Kama mới chuẩn bị được hé lộ chính thức 4

Lưu ý -SPOILERS CỐT TRUYỆN SAU:

Dấu ấn trên tay của Boruto được gọi tên là Kama, và năng lực chính của dấu ấn này là hấp thụ tất cả mọi loại Jutsu. Ban đầu thì sẽ rất hao sức lực và cơ thể của người dùng, tuy nhiên qua thời gian sau này thì Boruto học được cách kiểm soát nó – và dấu ấn dần “phát tán” rộng ra các phần khác của cơ thể, trở thành dấu ấn hoàn thiện như phiên bản Boruto chiến đấu lúc trưởng thành ở đỉnh Làng Lá vào đầu Anime hé lộ.

Boruto Tập 66 - 67: Sức mạnh Kama mới chuẩn bị được hé lộ chính thức 5

Theo truyền thuyết, dấu ấn này đầu tiên xuất hiện bởi một chiến binh đánh bại một người của tộc Otsutsuki, chỉ một người duy nhất – và nay Boruto là người thứ 2. Chiến binh sử dụng Kama còn lại là đối thủ của Boruto ở giai đoạn trưởng thành – Kawaki. Với Kama màu đỏ, chúng ta vẫn chưa biết vì sao hắn có được sức mạnh này (khi Boruto cần có đến cả Naruto với Sasuke để đánh bại 1 người của Otsutsuki), tuy nhiên sức mạnh của Kawaki tương đồng hoàn toàn với Boruto. Đây chắc chắn sẽ là đối thủ chính của Boruto trong tương lai.

Boruto Tập 66 - 67: Sức mạnh Kama mới chuẩn bị được hé lộ chính thức 6

Share