Boruto: Tim hiểu về Jigen, kẻ mang sức mạnh khổng lồ và coi Thập Vĩ như thú cưng – Gêm VN

Jigen xuất hiện trong Boruto đã khiến cho người hâm mộ tò mò thêm về thân thế của nhân vật bí ẩn này.

Jigen đã xuất hiện trong Boruto với vai trò là một thủ lĩnh của tổ chức ngầm Kara, đây là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ bởi anh ta sở hữu cho mình con ấn Karma cùng với một sức mạnh khổng lồ. Nguồn gốc của Jigen vẫn còn là một điều bí ẩn cho đến khi chap 35 của Boruto ra mắt đã hé lộ cho người đọc thêm một số chi tiết khác liên quan đến nhân vật này. Hóa ra thì Jigen không phải là một kẻ bình thường như mọi người vẫn nghĩ.

Boruto: Tim hiểu về Jigen, kẻ mang sức mạnh khổng lồ và coi Thập Vĩ như thú cưng

Khi Sasuke bước vào căn cứ bí mật của Kara đã phát hiện ra những dấu ấn của gia tộc Otsutsuki. Tất cả chúng ta đều biết được rằng gia tộc Otsutsuki là một gia tộc cổ đại xuất hiện trên Trái Đất cách đây 1000 năm trước. Hiện tại những thông tin liên quan đến nguồn gốc của gia tộc này vẫn còn là một bí ẩn đối với mọi người, chúng ta chỉ biết đươc một điều rằng gia tộc Otsutsuki có ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đối với nhân loại. Mẹ Kaguya cũng chính là thủy tổ của chakra, là sợ khởi đầu của các Shinobi.

Gia tộc Otsutsuki đến Trái Đất với mục đích đi tìm Thần thụ, ăn trái cây của Thần thụ để có thể gia tăng sức mạnh và kéo dài tuổi thọ của mình. Đây là một gia tộc có sức mạnh khổng lồ với rất nhiều những nhân vật xuất chúng trong thế giới của Ninja. Việc tìm thấy được những dấu tích của gia tộc này tại căn cứ của Kara khiến cho nhiều người suy nghĩ, liệu tổ chức Kara và gia tộc này có bất kì mối quan hệ nào với nhau hay không?

Boruto: Tim hiểu về Jigen, kẻ mang sức mạnh khổng lồ và coi Thập Vĩ như thú cưng 2

Một điều đáng chú ý hơn là những tộc nhân của Otsutsuki khi xuống Trái Đất đều đi theo cặp, điển hình như là Momoshiki thì đi với Kinshiki, và Mẹ Thỏ Kaguya cũng có thể đã xuống Trái Đất cùng với một tộc nhân bí ẩn nào đó, theo nhiều suy đoán thì tộc nhân đó có thể là Jigen.

Jigen hiện đang giữ cho mình một sức mạnh vô cùng khủng khiếp khi  đang nhốt một Thập Vĩ bên trong căn cứ của mình. Hắn thậm chí còn hút Chakra của Thập vĩ để tăng cường thêm sức mạnh của bản thân và biến mình thành một Otsutsuki. Đây cũng là minh chứng cho thấy Jigen chính là một tộc nhân của gia tộc này và có khả năng cao hắn chính là người đã cùng với Mẹ Thỏ Kagura trong chuyến hành trình xuống Trái Đất của mình.

Ngoài ra chúng ta còn có một giả thuyết nữa, theo đó thì Jigen cũng là một trong ba người duy cho đến thời điểm hiện nay sở hữu con ấn Karma. Con ấn này cũng chính là dấu hiệu cho thấy hắn ta đã từng giết môt người trong gia tộc Otsutsuki. Có thể trước đó Jigen đã giết tộc nhân Otsutsuki đã cùng đồng hành với Kaguya và sau đó nhận được con ấn Karma này, giống như cách mà Momoshiki chia sẻ con ấn nguyền rủa này cho Boruto.

Boruto: Tim hiểu về Jigen, kẻ mang sức mạnh khổng lồ và coi Thập Vĩ như thú cưng 3

Trước đây cũng có những ý kiến cho rằng con ấn “Diệt Thần” này mang một sức mạnh vô cùng to lớn, nhưng những người sở hữu nó cũng sẽ lâm vào một tình cảnh nguy hiểm. Con ấn này mang cho mình một ý nghĩa sâu xa, khi mà bạn giết một tộc nhân của gia tộc Otsutsuki thì con ấn Karma sẽ tự xuất hiện báo hiệu rằng người sở hữu nó sẽ nhận phải một cái chết tương tự.

Nhiều khả năng sau khi bị giết chết thì linh hồn của những tộc nhân của Otsutsuki sẽ bị phong ấn bên trong con ấn Karma và nếu người sở hữu con ấn này bị chết hoặc suy yếu thì họ sẽ quay trở lại và chiếm lĩnh cơ thể của người sở hữu, từ đó được hồi sinh. Đây cũng chính là lý do mà họ trao cho kẻ giết mình một con ấn có quyền năng khủng khiếp như thế này. 

Boruto: Tim hiểu về Jigen, kẻ mang sức mạnh khổng lồ và coi Thập Vĩ như thú cưng 4

Nếu xét theo lý do ở trên thì chúng ta đã thấy được hình ảnh của một “tộc nhân đã chết” bên trong cơ thể của Jigen trong chapter 35 vừa rồi. Đây có thể chính là lúc mà linh hồn của tộc nhân này trỗi dậy và đe dọa tình mạng của Jigen. Đây cũng chính là thời điểm mà Jigen cần đi tìm một vật chứa khác, nhằm chuyển giao linh hồn của tộc nhân Otsutsuki này sang một cơ thể mới để cứu lấy chính bản thân của mình.

Bởi vì muốn cứu lấy mạng sống của mình nên hắn đã tiến hành rất nhiều cuộc thử nghiệm “nhân giống” con ấn Karma đã dẫn đến cái chết của không biết bao nhiêu đứa trẻ. Trong quá khứ thì Jigen cũng đã nhúng tay của mình vào một bình liên kết cùng một mạng lưới dây nhợ lằng nhằng, từ đó dẫn truyền sức mạnh của con an Karma cho những vật thí nghiệm đang treo lơ lửng trên không trung.

Boruto: Tim hiểu về Jigen, kẻ mang sức mạnh khổng lồ và coi Thập Vĩ như thú cưng 5

Tất cả những đứa trẻ xấu số tham gia cuộc thử nghiệm đó đều chết, trừ Kawaki là may mắn còn sống sót. Khi tỉnh dậy thì Kawaki đã thấy một con dấu hình con thoi nhỏ trên lòng bàn tay của mình. Chúng tỏ Kawaki chính là một vật chứa hoàn hảo cho Jigen, cùng chính vì lý do đó mà Jigen khao khát có được Kawaki.

Boruto: Tim hiểu về Jigen, kẻ mang sức mạnh khổng lồ và coi Thập Vĩ như thú cưng 6

Liệu những giả thuyết ở trên có trở thành sự thật, phải chăng có linh hồn của một tộc nhân Otsutsuki đang ở trong người của Jigen hay không. Chúng ta hãy cùng chờ xem những chapter tới để biết rõ hơn nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Boruto: Tim hiểu về Jigen, kẻ mang sức mạnh khổng lồ và coi Thập Vĩ như thú cưng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.