Bạn phải trải qua một ngày làm việc mệt mỏi và không còn một tí sức sống nào? Vậy thì tại sao không xả stress bằng tựa game “Brief Karate Foolish” nhỉ?

Tựa game đối kháng vô cùng hài hước có tên Brief Karate Foolish do Henteko Doujin phát hành tại Nhật Bản chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những tràng cười sảng khoái.

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/dyU1od6tjx4?feature=oembed” width=”640″]

brief karate foolish 1

Nguồn: Steam

Game thu hút nhờ lối đồ họa đơn giản, các nhân vật võ sĩ trong trang phục “mát mẻ” cùng những pha ra đòn hạ gục đối thủ đầy nguy hiểm và ấn tượng. Nhà phát hành đã thổi một làn gió mới vào thị trường game có phần bão hòa với các thể loại MOBA hay FPS hiện nay.

brief karate foolish 2

Nguồn: Steam

Cách chơi trò này cũng khá đơn giản. Người chơi thứ nhất sẽ điều khiển 4 phím Y, G, H, J để di chuyển lên, xuống, trái, phải. Phím Z. X, C để ra đòn tấn công đối thủ. Người chơi thứ hai sẽ dùng các phím 2, 4, 6, 8 để di chuyển và phím Delete, End, Page Down để tấn công.

brief karate foolish 3

Nguồn: Steam

Ngoài ra còn rất nhiều lệnh để nhảy, bước, tung đòn. Mỗi nhân vật lại có đòn combo khác nhau, bạn có thể thực hiện chúng bằng cách gõ một tập hợp phím nhất định.

brief karate foolish 4

Nguồn: Steam

brief karate foolish 5

Nguồn: Steam

Hiện tại trò chơi Brief Karate Foolish đang được phát hành miễn phí trên Steam để game thủ tự do trải nghiệm. Nếu bạn thích sự hài hước, lại yêu mến môn võ Karate thì Brief Karate Foolish là một tựa game đáng để thử đấy.

Theo Lostbird

Share