Bug cheat Castle Clash – Game thủ có thể bị ban account – Gêm VN

Các video hướng dẫn bug, hack của Castle Clash được chia sẻ công khai trên youtube nên tất cả mọi người đều có thể xem và làm theo.

Trong thời gian qua, Castle Clash là một trong những game online di động ăn theo Clash of Clans thú vị nhất và được rất nhiều game thủ Việt Nam tham gia chơi. Gần đây, cộng đồng gamer yêu thích sản phẩm này đang rất bất bình trước việc các video hướng dẫn dùng bug, hack của trò chơi lan tràn khắp nơi trên mạng.

Thực tế thì các video hướng dẫn bug, hack của Castle Clash được chia sẻ công khai trên youtube nên tất cả mọi người đều có thể xem và làm theo nếu thích hoặc muốn ‘chơi bẩn’ để có thể giành chiến thắng trong thế giới ảo.

Cộng đồng Castle Clash Việt Nam sốt với video hướng dẫn lợi dụng bug, cẩn thận có thể bị khóa account

Tất nhiên, các hành động hack cheat này rất đáng bị lên án, hầu hết các game thủ Việt chân chính đều khẳng định rằng mình sẽ không làm những trò này: “Không định chia sẻ nhưng giờ nó tràn lan trên mạng rồi. Tôi chỉ khẳng định là cá nhân tôi thà gãy chứ không chơi nhục thế này”.

Ngoài ra, các game thủ đang gắn bó với Castle Clash cũng khẳng định rằng những trò bug hack trên đã được gửi cho đơn vị quán lý trò chơi, đồng thời cảnh báo rằng những người cố tình thực hiện để chuộc lợi có thể sẽ bị khoá account.

Các hành vi hack cheat game online cũng như offline từ lâu vốn đã bị cộng đồng yêu game lên án mạnh mẽ chứ không chỉ trong Castle Clash. Các game thủ Việt nên có ý thức cao hơn trong việc bài trừ những ‘tệ nạn’ trong thế giới ảo như thế này, vừa phá hoại trò chơi vừa có nguy cơ mất tài khoản không được chơi nữa!

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Bug cheat Castle Clash – Game thủ có thể bị ban account – Gêm VN' (0)

Comments are closed.