Bungie xác nhận các nhân vật trong Destiny sẽ reset trong Destiny 2 – Gêm VN

Đã có những lời đồn đoán về việc người chơi không thể mang các nhân vật trong Destiny sang Destiny 2, và Bungie đã xác nhận điều này

Bungie, hãng phát triển cả hai tựa game Destiny và Destiny 2, đã xác nhận không một nhân vật nào do người chơi tạo ra được mang từ phần 1 sang phần 2. Điều đó đồng nghĩa bạn sẽ không thể mang bất cứ thứ vũ khí hay vật phẩm trong game nào (mà có lẽ đã tốn hàng giờ để thu thập) sang Desitny 2. Và dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có thể tạo lại ngoại hình nhân vật của bạn cho giống với nhân vật cũ.

Bạn không thể mang vũ khí, vật phẩm, tiền, ... sang Destiny 2

“Phần tiếp theo tái hiện sự bắt đầu của một cuộc phiêu lưu mới cho mọi người chơi, với những thế giới mới để khám phá, những câu chuyện mới để kể, những sức mạnh mới để đạt được, những món đồ mới, và nhiều thứ khác nữa.” Bungie giải thích. “Điều này đưa chúng tôi đến với quyết định mà có thể cho phép chúng tôi hỗ trợ cả hai tựa game: Sức mạnh, tiến trình, các vật phẩm lẫn tiền trong Destiny sẽ không thể chuyển đi. Tuy vậy, chúng vẫn tồn tại với các bạn trong Destiny.”

Một số người chơi cho rằng mình đã bị lừa

Điều này dường như đi ngược lại với lời hứa ban đầu của hãng về việc Destiny “là một trò chơi kéo dài 10 năm”, nhưng một số người hâm mộ đánh giá cao động thái này, kể từ khi Destiny 1 bị chỉ trích nặng nề. Tuy vậy, số khác vẫn cảm thấy mình đã bị lừa. Bungie đã làm rõ tạo hình nhân vật và một số đặc điểm khác vẫn sẽ được giữ nguyên khi người chơi đạt cấp độ 20.

Chủng tộc, giới tính, lớp nhân vật, ... đều được giữ nguyên nếu đạt cấp 20

“Chúng tôi biết rằng, cũng như chúng tôi, bạn đã phát triển các Guardian mà bạn tạo ra, vậy nên chúng tôi có lên kế hoạch để gìn giữ tùy chỉnh cá nhân cho nhân vật của các bạn.” Bungie cho biết. “Chúng tôi sẽ nhận ra sự cống hiến và niềm đam mê bạn đã thể hiện trong thế giới này. Đặc biệt, lớp nhân vật, chủng tộc, giới tính, khuôn mặt, mái tóc, và những lựa chọn cho tất cả các nhân vật đạt cấp 20 và hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện Black Garden sẽ được mang sang Destiny 2. Chúng tôi cũng có kế hoạch khen tặng những tài khoản kì cựu đó với các danh hiệu phản ánh những tài năng của các bạn trong Destiny.”

Bungie xác nhận các nhân vật trong Destiny sẽ reset trong Destiny 2 4

Destiny 2 được đồn rằng sẽ được công bố sớm, và Bungie cũng hứa sẽ tiết lộ nhiều chi tiết hơn về bản cập nhật mùa xuân khổng lồ sắp ra mắt của Desitny sau vài tuần nữa.

 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Bungie xác nhận các nhân vật trong Destiny sẽ reset trong Destiny 2 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.