BXH diễn viên phim JAV 18+ ăn khách tháng 2/2020 – Moe trở lại hạng 1, Eimi Fukada top 4, Yua Mikami top 5 – Gêm VN

Đến hẹn lại lên, hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 2.

Nhật Bản luôn được biết đến như là một quốc giá luôn rất chu đáo và tỉ mỉ, thậm chí là ngay trong cả những lĩnh vực thống kế thì họ cũng đều thực hiện liên tục những bảng xếp hạng để cho cộng đồng người xem có thể nhận xét và đánh giá những sản phẩm, tác phẩm xuất sắc nhất qua từng thời kì. Tất nhiên là ở trong lĩnh vực phim người lớn cũng không phải là một điều ngoại lệ.

Xem Thêm: 

Bảng xếp hạng diễn viên JAV 18+ Nhật Bản tháng 5 – Tháng của những tân binh lật đổ tiền bối

Và cứ đúng thời điểm thì hệ thống cửa hàng của Bookmate tại thị trường Nhật Bản đã nhanh chóng đăng tải lên một bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên phim người lớn ăn khách nhất của tháng 2 này. Đây là một công tác thường xuyên được thực hiện bởi hệ thống cửa hàng này khi cứ mỗi tháng thì họ lại liệt kê ra 100 nữ diễn viên xuất sắc nhất để người hâm mộ trong nước có thể biết đến họ nhiều hơn.

BXH diễn viên phim 18+ ăn khách tháng 2/2020: Thiên sứ Moe trở lại hạng 1, Eimi Fukada top 4, Yua Mikami top 5 - Ảnh 1.

Trong bảng xếp hạng này thì Studio S1 vẫn đang chứng tỏ cho mọi người thấy rằng mình xứng đáng đứng ngôi vị top đầu trong ngành công nghiệp phim người lớn cùng với sự trở lại của cô nàng Moe Amatsuka (1). “Thiên sứ” Moe vẫn luôn nằm trong danh sách những nữ diễn viên có tên tuổi nội trội nhất của hãng phim này và cô nàng xếp hạng đầu tiên là điều không quá bất ngờ đối với người hâm mộ.

Ngay phía dưới của cô nàng này cũng vẫn là nhưng cái tên quen thuộc trong “đội S1”, họ chiếm phần lớn các vị trí thuộc nửa trên của bảng xếp hạng này: Yua Mikami (5), Miu Nakamura (6), Arina Hashimoto (14), Rena Kodama (17), Rara Anzai (20), Tsukasa Aoi (31), Yura Kano (34), Riko Shihara (36), Akari Kyoko (42). 

BXH diễn viên phim 18+ ăn khách tháng 2/2020: Thiên sứ Moe trở lại hạng 1, Eimi Fukada top 4, Yua Mikami top 5 - Ảnh 2.

Một trong những cái tên nổi bật nhất trong tháng 2 này còn có Melody Marks (2) và Eimi Fukada (4). Nếu như Eimi Fukada đang là cái tên nổi bật nhất trong khoảng vài tháng trở lại đây thì Melody Marks lại gây bất ngờ lớn khi mà một cô nàng diễn viên phương Tây đến với xứ sở anh đào để “khởi nghiệp” và tạo được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng.

Hầu hết các Kikatan (diễn viên tự do) còn lại có phần thụt 1 chút, nhưng hầu hết vẫn nửa đần bảng là ổn rùi, đáng chú ý Sachiko (8) leo 11 hạng, còn lại có Yui Nagase (9), Akari Neo (10), Yui Hatano (23), Rinne Touka (28), Ruka Inaba (45), Maria Nagai (47), Yu Shinoda (49), Kanon Kanade (50) Akari Mitani (72).

Prestige sau chuỗi 2 tháng liền dẫn đầu đã bắt đầu có dấu hiệu hụt hơi. Top đầu chỉ còn Airi Suzumura (12) và Asuna Kawai (13), còn lại đều khá là hụt hơi so với ban đầu với – Non Nonoura (54), Remu Suzumori (69), Maria Aine (80), Minamo Nagase (90).

Team Moodyz thì sau 1 thời gian trông khá chuệch choạc cũng trở lại phần nào với Nana Yagi (16), Shoko Takahashi (29), Mia Nanasawa (30), Minami Hatsukawa (71), Tsubomi (74), Sakura Miura (95).

Những bảng xếp hạng như thế này đóng một vai trò vô cùng quan trong đối với những giải thưởng phim người lớn trong suốt 1 năm và có công dụng như một thước đo để mọi người có thể đánh giá một nữ diễn viên nào đó. 

Những cái tên nằm trong những hạng đầu ủa BXH sẽ có khả năng nhận được những đề cử quan trọng tại những giải thưởng, từ đó nâng cao danh tiếng và địa vị của họ trong lĩnh vực này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'BXH diễn viên phim JAV 18+ ăn khách tháng 2/2020 – Moe trở lại hạng 1, Eimi Fukada top 4, Yua Mikami top 5 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.