BXH diễn viên phim người lớn tháng 9 tại Nhật Bản: Yua Mikami bất ngờ lọt xuống top 6 – Gêm VN

Người hâm mộ của Yua Mikami đã không thể nào bất ngờ hơn khi mà cô nàng bất ngờ bị rơi xuống top 6 của BXH diễn viên phim người lớn Nhật Bản tháng 9

Ngành công nghiệp phim người lớn tại Nhật Bản có thể được xem là một trong những ngành công nghiệp khổng lồ và nổi tiếng nhất của đất nước này. Cũng chính vì điều đó mà mỗi tháng, của hàng Bookmate của Nhật Bản sẽ công bố danh sách 100 nữ diễn viên phim người lớn có sức ảnh hưởng rộng rãi nhất đến cộng đồng người hâm mộ tại xứ sử hoa anh đào.

Tháng 9 này cũng không phải là ngoại lệ khi mà một loạt những cái tên đình đám của làng phim 18+ đã nhanh chóng xuất hiện với những thứ hạng thay đổi khiến cho không ít người hâm mộ phải bất ngờ.

BXH diễn viên phim 18+ ăn khách 4/2020: Eimi Fukada trở lại số 1, Yua Mikami lại rơi rớt xuống hạng 6 - Ảnh 1.

Cụ thể thì trong tháng 9 vừa qua thì Eimi Fukada đã vượt mặt rất nhiều những người đồng nghiệp để có thể vươn lên top 1 sau nhiều ngày đánh mất vị trí này bởi những tân bình nhỏ tuổi hơn. Có thể thấy sức hút của cô nàng sinh năm 1998 này vẫn không hề thuyên giảm qua từng năm, đặc biệt là khi Eimi vừa chạm mốc 1,5 triệu người theo dõi trên MXH trong thời gian qua.

Vị trí thứ 2 và thứ 3 lần lượt thuộc về Nozomi Ishihara và Riri Nanatsumori, đây cũng là 2 gương mặt tân binh mới nổi của năm 2020 này khi nhận được rất nhiều sự chú ý của người xem trong suốt thời gian vừa qua.

BXH diễn viên phim 18+ ăn khách 4/2020: Eimi Fukada trở lại số 1, Yua Mikami lại rơi rớt xuống hạng 6 - Ảnh 2.

Những nhân vật còn lại trong top 10 của BXH này đều là những cựu binh và một số tân binh đang hoạt động một cách vô cùng sôi nổi trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên có một nhân vật đáng chú ý nhất, đó chính là Yua Mikami khi mà cô nàng này bị lọt xuống nửa dưới của top 10, cụ thể là top 6 của bảng xếp hạng này dù trước đây cô vẫn thường xuyên là một đối thủ cạnh tranh gay gắt với Eimi Fukada.

BXH diễn viên phim 18+ ăn khách 4/2020: Eimi Fukada trở lại số 1, Yua Mikami lại rơi rớt xuống hạng 6 - Ảnh 3.

Từ giờ cho đến khi giải Oscar phim người lớn của Nhật Bản chính thức bắt đầu thì những cô nàng diễn viên xinh đẹp vẫn còn nhiều thời gian để cỉa thiện BXH của mình với mục tiêu có thể đạt được những giải thưởng danh giá tại sự kiện này nhờ vào những đóng góp lớn lao của bản thân trong suốt 1 năm qua.

Những diễn viên được xuất hiện trong những top đầu của BXH này sẽ có cơ may rất lớn khi được đề cử vào những hạng mục quan trọng nhằm nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong ngành công nghiệp có phần đặc thù này.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'BXH diễn viên phim người lớn tháng 9 tại Nhật Bản: Yua Mikami bất ngờ lọt xuống top 6 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.