Các nữ diễn viên AV Nhật Bản làm chao đảo cư dân mạng trên YouTube – Gêm VN

Một số kênh này thậm chí còn đạt lượng người xem ấn tượng. Bây giờ, hãy cùng điểm qua những nữ diễn viên AV nổi tiếng có nhiều người theo dõi nhất trên YouTube trong bài viết sau nhé!

 

YouTube đã trở thành một trong những nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất trên thế giới. Có rất nhiều ca sĩ, vận động viên và nữ diễn viên nổi tiếng có kênh riêng của họ. YouTube không chỉ cho phép họ chia sẻ kinh nghiệm và các chủ đề nóng với người hâm mộ mà còn giúp họ kiếm tiền hiệu quả. Và tất nhiên, nó cũng mang lại nhiều cơ hội cho các nữ diễn viên AV ở Nhật Bản.

Nhiều nữ diễn viên AV và cựu diễn viên đã có kênh YouTube. Một số kênh này thậm chí còn đạt lượng người xem ấn tượng. Bây giờ, hãy cùng điểm qua những nữ diễn viên AV nổi tiếng có nhiều người theo dõi nhất trên YouTube trong bài viết sau nhé!

Yua Mikami

Yua Mikami hiện là một trong những nữ diễn viên AV được yêu thích nhất tại đất nước mặt trời mọc. Sinh năm 1993, cô từng là ca sĩ ít nổi trong nhóm nhạc SKE48 và mới nổi tiếng sau khi chuyển sang lĩnh vực hiện tại. Hiện Yua Mikami được biết đến là một trong những mỹ nhân đa năng trong làng phim người lớn tại Nhật Bản.

Các nữ diễn viên AV Nhật Bản làm chao đảo cư dân mạng trên YouTube

Mặc dù kênh YouTube của cô ấy đã được tạo từ lâu, nhưng cô ấy chủ yếu tập trung đăng tải các video biểu diễn các điệu nhảy K-Pop mà cô ấy yêu thích. Yua gần đây đã tiết lộ nhiều hơn về cuộc sống riêng tư của mình.

Các nữ diễn viên AV Nhật Bản làm chao đảo cư dân mạng trên YouTube 2

Thông qua những đoạn video đơn giản như vậy, nữ diễn viên AV này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng và người hâm mộ. Vào tháng 8 năm 2019, kênh YouTube của cô có hơn 1 nghìn người theo dõi và tiếp tục tăng lên 336 nghìn người theo dõi cho đến nay.

 Các nữ diễn viên AV Nhật Bản làm chao đảo cư dân mạng trên YouTube 3

Các nữ diễn viên AV Nhật Bản làm chao đảo cư dân mạng trên YouTube 4

Các nữ diễn viên AV Nhật Bản làm chao đảo cư dân mạng trên YouTube 5

Các nữ diễn viên AV Nhật Bản làm chao đảo cư dân mạng trên YouTube 6

Ai Uehara

Nữ diễn viên AV sinh năm 1992 Ai Uehara được mệnh danh là nữ thần của ngành công nghiệp phim người lớn ở Nhật Bản. Cô đã giành được Giải thưởng Fanza Adult 2014 cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất; tuy nhiên, cô đã từ bỏ sự nghiệp của mình vào giữa năm 2016.

 Các nữ diễn viên AV Nhật Bản làm chao đảo cư dân mạng trên YouTube 7

Các nữ diễn viên AV Nhật Bản làm chao đảo cư dân mạng trên YouTube 8

Giữa năm 2019, Ai Uehara trở lại với công chúng, nhưng cô không còn tham gia lĩnh vực phim người lớn nữa. Thay vào đó, Ai đã xuất hiện với tư cách là một người mẫu hoặc một Youtuber. Với lượng fan hùng hậu, Ai nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công. Hiện kênh YouTube của cô nàng có 569k lượt theo dõi – một con số khiến nhiều YouTuber phải mơ ước.

Các nữ diễn viên AV Nhật Bản làm chao đảo cư dân mạng trên YouTube 9

Các nữ diễn viên AV Nhật Bản làm chao đảo cư dân mạng trên YouTube 10

Các nữ diễn viên AV Nhật Bản làm chao đảo cư dân mạng trên YouTube 11

Yuna Ogura

Yuna Ogura bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 18 tuổi và là một trong những nữ diễn viên thuộc quản lý của Soft on Demand. Người đẹp sinh năm 1998 nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn nhờ gương mặt ngây thơ và thân hình quyến rũ.

 Các nữ diễn viên AV Nhật Bản làm chao đảo cư dân mạng trên YouTube 12

Các nữ diễn viên AV Nhật Bản làm chao đảo cư dân mạng trên YouTube 13

Cô ấy luôn yêu thích nền văn hóa Hàn Quốc và đó là lý do tại sao cô ấy thường đăng các video của mình trên YouTube bằng cả tiếng Nhật và tiếng Hàn. Vẻ ngoài xinh đẹp giúp cô nhanh chóng thu về một lượng lớn người xem trên kênh của mình. Hiện cô đã có hơn 359k lượt theo dõi.

Các nữ diễn viên AV Nhật Bản làm chao đảo cư dân mạng trên YouTube 14

Các nữ diễn viên AV Nhật Bản làm chao đảo cư dân mạng trên YouTube 15

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Các nữ diễn viên AV Nhật Bản làm chao đảo cư dân mạng trên YouTube – Gêm VN' (0)

Comments are closed.