Các phiên bản HD mới nhất của Resident Evil đã chuyển đi được 1,5 triệu bản – Gêm VN

Các tựa game Resident Evil 4, 5 và 6 đang làm rất tốt trên những hệ máy mới

Các phiên bản HD tái phát hành của tựa game Resident Evil là một thành công lớn, có vẻ là vậy. Hãng Capcom vừa công bố những phiên bản mới của Resident Evil 4, 5 6 dành cho PS4 Xbox One đã chuyển đi được 1,5 triệu bản trên toàn thế giới. Điều này được công bố trên Twitter, và Capcom cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì đã ủng hộ thương hiệu Resident Evil. Quan trọng hơn, đây là số lượng bản game đã vận chuyển, không bán thông qua người tiêu dùng.

Các phiên bản HD mới nhất của Resident Evil đã chuyển đi được 1,5 triệu bản

Phiên bản Remaster của Resident Evil 6 vừa ra mắt vào tháng 3, RE5 vào tháng 6 và RE4 vào tháng 8 để hoàn tất bộ ba phiên bản HD mới. Các tựa game này được bán theo dạng bán lẻ lẫn trực tuyến ở Bắc Mỹ với giá 20 đô-la một bản. Bắc Mỹ chiếm thị phần lớn của các đơn hàng, với 1 triệu đơn vị, Capcom cho biết. Hãng cũng tự hào rằng thương hiệu Resident Evil hiện nay đang dừng ở mức 69 triệu đơn vị được bán trên toàn thế giới thông qua 111 trò chơi khác nhau.

Các phiên bản HD mới nhất của Resident Evil đã chuyển đi được 1,5 triệu bản 2

Capcom vốn không xa lạ gì với việc tái phát hành các phiên bản HD, khi hãng đã ra mắt phiên bản Remastered của Resident EvilResident Evil Zero. Một phiên bản Resident Evil 2 làm lại cũng đang chuẩn bị ra mắt. Ngoài thương hiệu này, Capcom cũng đã ra mắt Dead Rising 1 2 trên các hệ giả lập thế hệ mới. Hãng đã cho biết vào tháng 5 năm 2015, rằng việc tái phát hành những phiên bản HD Remaster sẽ trở thành mấu chốt cho sự phát triển của công ty. Năm 2016 đánh dấu 20 năm kỉ niệm thương hiệu Resident Evil, khi tựa game đầu tiên ra mắt ở Nhật năm 1996. Hai thương hiệu PokemonTomb Raider cũng kỉ niệm sinh nhật 20 tuổi của mình trong năm nay.

Các phiên bản HD mới nhất của Resident Evil đã chuyển đi được 1,5 triệu bản 3

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Các phiên bản HD mới nhất của Resident Evil đã chuyển đi được 1,5 triệu bản – Gêm VN' (0)

Comments are closed.