Các sao JAV 18+ Nhật Bản không đóng phim thì sẽ làm gì trong mùa cách ly Covid-19 – Gêm VN

Hầu hết mọi người đều biết, Tokyo đang ở trong tình trạng khẩn cấp, thế nên mọi người đều đang ở nhà nếu có thể. Với các cô gái đóng JAV 18+, họ cũng chả có việc gì để ra đường nữa nếu các sự kiện, kế hoạch liên quan đến họ bị hủy hết. Thế nên, giờ chỉ có việc ở nhà chơi thôi.

Hầu hết các cô gái này đều không có quá nhiều việc nên kế hoạch của họ khá giống nhau – chơi điện tử, cụ thể là chơi Switch với Animal Crossing, chơi với chó mèo, livestream với fan hâm mộ thông qua Twitter/Instagram. Trong bài viết này, ad sẽ đề cập tới 1 số cái tên mà ad để ý qua, còn thiếu ai thì sẽ xem rồi bổ sung sau nhé.

Các sao JAV 18+ Nhật Bản không đóng phim thì sẽ làm gì trong mùa cách ly Covid-19

– Yua Mikami: Chơi Switch, livestream chào hỏi, hôm trước vừa stream với Asuka Kirara.

– Yui Hatano: Hôm nọ Yui lớn vừa mới đi event với Hibiki, Mao Hamasaki và Hikaru Konno. Nhìn event ngồi xếp ghế lệch zig zag, mỗi em 1 chỗ nhìn trông hài vl. Thời gian còn lại thì Yui lớn ở nhà nấu nướng và chơi điện tử là chính. Khá thú vị là Yui lớn nấu nướng ngon cực kỳ, hôm nào cũng thấy có Hibiki hoặc 1 ai đấy qua ăn cùng, ngủ cùng.

– Kana Momonogi: Mua mì ramen về tự nấu tự ăn lấy. Cô nàng này cực mê ăn mì ở quán Ramen Jiro, thậm chí từng đi dự event sinh nhật của chuỗi cửa hàng này. Tầm này thì không đi ăn hàng được nên đành buồn bã đi mua mì Ramen về tự nấu ở nhà.

– Amami Tsubasa: Mang mấy thùng bia về nhà nhậu 1 mình. Không rõ là mua hay là do fan tặng. Ngoài ra, Amami cũng tỏ ra khá lo ngại về việc mua sắm, nếu bản thân bị sốt các thứ thì làm sao và phàn nàn lên trên Twitter.

– Nanami Matsumoto: Nanami ở nhà lôi sách vở ra học kế toán, mỗi ngày 5 tiếng. Dĩ nhiên là vẫn có chơi với mèo. Lần gần đây nhất livestream là chat với Minami Kojima. 

Mahiro Tadai: Như mọi khi, làm game thủ thì đơn giản thôi, ở nhà đánh điện tử. Mahiro vẫn chơi LMHT đều đều và dạo này khá là chăm stream. Hôm trước có chat live với Yuna Ogura qua Instagram. 

Yura Kano: Ở nhà làm vlog. Mở kênh 2 tháng chán chê làm được 4 cái, ở nhà 1 tuần ra luôn thêm 2 cái nữa cho nó nhiều. 

Hiyori Yoshioka: Chơi FF7, chơi Apex Legends/Monster Hunter/PUBG. Hiyori Yoshioka hôm nọ vừa ngồi khóc 1 lúc cho Aerith và cô nàng vẫn thẫn thờ khen FF7 hay quá.

Theo Idol 18+ Fan Club

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Các sao JAV 18+ Nhật Bản không đóng phim thì sẽ làm gì trong mùa cách ly Covid-19 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.