Cách chơi PUBG Mobile China và Quốc tế 60FPS đơn giản nhất trên phiên bản 0.8.6 – Gêm VN

Giờ đây chơi PUBG Mobile luôn đạt 60 FPS trên thiết lập độ họa cao nhất không còn gì quá khó. Thậm chí các máy yếu còn có thể chiến PUBG Mobile không giật lag với ứng dụng mới xuất hiện mang tên Graphics Tool for PUBG. Cùng tìm hiểu nhé.

Cách chơi PUBG Mobile China và Quốc tế 60FPS đơn giản nhất trên phiên bản 0.8.6

Giờ đây chơi PUBG Mobile luôn đạt 60 FPS trên thiết lập độ họa cao nhất không còn gì quá khó. Thậm chí các máy yếu còn có thể chiến PUBG Mobile không giật lag với ứng dụng mới xuất hiện mang tên Graphics Tool for PUBG. Cùng tìm hiểu nhé.

Cần phải nói rõ hơn, nếu máy của các bạn đủ mạnh để cài đặt tùy chỉnh đồ họa lên trên mức HD thì mới chiến được PUBG Mobile cực đẹp mà còn cực mượt nữa. Còn không chơi game Mobile mà đạt 60 FPS cũng là điều đáng quý rồi, nhất là trên các dòng máy cấu hình yếu như mình đang dùng đây, đạt 60 FPS với các tùy chỉnh mặc định của game là điều không tưởng.

Mọi chuyện giờ đây đã không còn quá khó khăn nữa với ứng dụng mới xuất hiện mang tên Graphics Tool for PUBG hay PUBG GFX. Ứng dụng này cho phép bạn mở khóa nhiều tính năng hay ho như tắt mở hiệu ứng bóng giúp game nhẹ hơn, mở khóa chế độ HD giúp hình ảnh trong game đẹp hơn và quan trọng hơn hết chính là mở khóa tốc độ khung hình lên 60 FPS giúp trải nghiệm chơi game mượt mà hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng PUBG GFX qua bài viết sau nhé.

Trước tiên bạn phải có PUBG Mobile cài đặt sẵn trong máy đã. Tiếp đó hướng đến Google Play và cài đặt ứng dụng PUBG GFX Tool vào máy. Hiện ứng dụng chưa hỗ trợ iOS nha! Sau khi cài đặt, mở ứng dụng lên và bạn sẽ thấy giao diện người dùng như thế này đây. Bạn sẽ chọn phiên bản PUBG của mình cho phù hợp, hoặc chơi ở Trung Quốc hoặc Quốc tế.

Cách chơi PUBG Mobile China và Quốc tế 60FPS đơn giản nhất trên phiên bản 0.8.6 2Cách chơi PUBG Mobile China và Quốc tế 60FPS đơn giản nhất trên phiên bản 0.8.6 3

Bạn có thể thay đổi tùy chỉnh một cách thoải mái. Tuy nhiên với những máy cấu hình trung bình thì việc đẩy thông số lên quá cao sẽ làm máy nhanh nóng và hết pin hơn đấy. Cách tinh chỉnh để nghị là chỉnh độ phân giải thấp hơn độ phân giải màn hình của bjna, Graphics để So Smooth cho máy chạy khỏe nhất, bỏ qua Shadow, FPS tất nhiên là 60FPS và nếu bạn đang chạy điện thoại Android hệ điều hành 7.0 trở lên thì nên chọn Graphics API là Vulkan, bỏ qua phần Anti-Aliasing luôn nhé. Cuối cùng bạn sẽ nhấn nút Accept và xem đoạn video quảng cáo rồi bấm Run Game để bắt đầu chơi nhé.

Khi vào game rồi bạn kiểm tra lại Setting trong phần Graphics xem thế nào nhé. Trước đây bạn sẽ chỉ chọn được như thế này:

Cách chơi PUBG Mobile China và Quốc tế 60FPS đơn giản nhất trên phiên bản 0.8.6 4

Từ giờ bạn có thể đẩy Frame Rate lên cao nhất rồi đấy:

Cách chơi PUBG Mobile China và Quốc tế 60FPS đơn giản nhất trên phiên bản 0.8.6 5

Thường thì tùy chọn đẩy khung hình lên cao nhất không có trên các điện thoại cấu hình thấp nhưng với GFX Tool bạn đã có thể chơi PUBG Mobile 60FPS rồi đấy. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Cách chơi PUBG Mobile China và Quốc tế 60FPS đơn giản nhất trên phiên bản 0.8.6 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.