Cách ly tại nhà, Henry Cavill trổ tài khéo tay hay làm bằng việc sơn mô hình – Gêm VN

Ngôi sao của The Witcher, Henry Cavill, đang trải qua giai đoạn tự cách ly kiêm nghỉ ngơi Lễ Phục Sinh, và anh đã tìm được một thú vui thể hiện niềm đam mê của mình dành cho mô hình Warhammer

Henry Cavill đang có một sở thích mới rất dễ giết thời gian trong quá trình tự cách ly trước tình trạng đại dịch Corona vẫn đang bùng phát. Nam diễn viên chính trong The Witcher và Superman vừa chia sẻ một bức ảnh cách mà anh trải qua Lễ Phục Sinh, đồng thời thể hiện tài năng sơn phết của mình khi đang ngồi sơn một chiếc mũ trong Warhammer – Một vũ trụ mà anh thừa nhận đã theo dõi suốt cuộc đời mình, dù rằng không chủ động cho lắm. Cavill cho biết anh muốn dùng thời gian này như một cơ hội để “trui rèn một vài kĩ năng cũ và thử sức mình ở những cái mới!”. 

Cách ly tại nhà, Henry Cavill trổ tài khéo tay hay làm bằng việc sơn mô hình

Anh thừa nhận Warhammer đã là một sở thích lâu đời của anh, và khẳng định không bao giờ cảm thấy đủ với lịch sử và cốt truyện của thế giới Warhammer đã phát triển qua nhiều thập kỷ, và những bộ tiểu thuyết lấy bối cảnh trong vũ trụ đó là một trong những bộ sách anh đọc nhiều nhất. Điều thú vị là Cavill còn khiến người hâm mộ chú ý đến màn hình máy tính ở phía sau. Do tập trung vào chiếc mũ mà anh đang sơn, chiếc màn hình đã bị làm mờ đi – nhưng có thể thấy anh đang viết một thứ gì đó. Nam diễn viên hé lộ việc viết văn bản này có thể là “những kĩ năng mới” mà anh từng nhắc đến, cho thấy nhiều khả năng anh đang soạn thảo một văn bản gốc.

Cách ly tại nhà, Henry Cavill trổ tài khéo tay hay làm bằng việc sơn mô hình 2

Dựa trên độ dài của văn bản, nó có thể là tiểu thuyết, hoặc một bản tóm tắt cho cốt truyện một seri truyền hình. Nam diễn viên nhấn mạnh rằng những ai cố gắng nheo mắt hay sử dụng ứng dụng un-focusing kĩ thuật số để khám phá ra nội dung của văn bản chắc chắn sẽ không thành công. Cavill kết thúc bài đăng trên Instagram của mình với một thông điệp cảm ơn gửi đến những nhân viên y tế của Dịch vụ Y tế quốc gia (NHS) tại Anh giữa tâm dịch Corona.

Anh chia sẻ lời cảm ơn của mình, và thừa nhận sự khó khăn ở thời điểm hiện tại, khi phải gồng gánh một lượng lớn bệnh nhân và những căng thẳng của đội ngũ y bác sĩ. Nam diễn viên khẳng định bất chấp những khó khăn này, “You got this.” (Các bạn làm được.) Nam diễn viên The Witcher trước đây đã từng chia sẻ đam mê của mình với bộ tiểu thuyết của nhà văn Andrzej Sapkowski và thương hiệu game được phát triển từ chúng. Điều này mang đến cho người xem một vai diễn The Witcher hoàn chỉnh nhất.

Cách ly tại nhà, Henry Cavill trổ tài khéo tay hay làm bằng việc sơn mô hình 3

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Cách ly tại nhà, Henry Cavill trổ tài khéo tay hay làm bằng việc sơn mô hình – Gêm VN' (0)

Comments are closed.