Cài đặt HUD tùy chỉnh tốt nhất trong Free Fire cho kiểu vuốt 3 và 4 ngón tay – Gêm VN

Có cài đặt HUD tùy chỉnh của riêng bạn sẽ giúp bạn thực sự tiến xa trong Free Fire. Dưới đây là cài đặt HUD tùy chỉnh tốt nhất trong Free Fire cho kiểu vuốt 3 và 4 ngón tay.

 

Free Fire là một tựa game battle royale trên điện thoại di động do 111 Dots Studio thực hiện và được Garena phát hành vào năm 2017. Tựa game nhanh chóng nhận được sự đón nhận đông đảo từ cộng đồng game thủ di động nhờ lối chơi gây nghiện. So với hầu hết các game di động khác trên thị trường, Free Fire là một game khá phức tạp, đòi hỏi người chơi phải phối hợp nhịp nhàng.

Cài đặt HUD tùy chỉnh tốt nhất trong Free Fire cho kiểu vuốt 3 và 4 ngón tay

Free Fire có môi trường 3D, nơi người chơi có thể di chuyển tự do theo chiều ngang và chiều dọc giống như trong một game bắn súng trên PC. Tuy nhiên, nó cũng khiến việc thuần thục các kỹ năng di chuyển trong Free Fire khó hơn rất nhiều. Trong khi ở cấp độ thấp hơn, bạn có thể thoát thân chỉ bằng 2 ngón tay, bạn sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn khi đối đầu với những người chơi cấp cao.

 Cài đặt HUD tùy chỉnh tốt nhất trong Free Fire cho kiểu vuốt 3 và 4 ngón tay 2

Một trong những bí mật sẽ giúp bạn điều khiển nhân vật của mình trong Free Fire như một người chuyên nghiệp là cài đặt HUD tốt. Bạn sẽ không thể đi xa bằng cách sử dụng cài đặt HUD mặc định của Free Fire. Đơn giản là có quá nhiều hành động bạn cần thực hiện cùng lúc như chạy, nhắm, nhảy, … và cài đặt HUD mặc định của Free Fire không tối ưu cho việc đó.

Vì vậy, trong bài viết này Lag.vn sẽ cho bạn thấy các cài đặt HUD tùy chỉnh tốt nhất trong Free Fire để bạn có thể bắt đầu bước sang cấp độ tiếp theo.

Cài đặt HUD trong Free Fire là gì?

Trong Free Fire, bạn có thể điều khiển nhân vật của mình bằng các nút trên màn hình. Bạn có thể sử dụng thiết lập nút mặc định của Free Fire hoặc bạn có thể tự thiết lập mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Bạn có thể điều chỉnh vị trí và kích thước của mọi nút để chúng ở đúng vị trí cho ngón tay của bạn.

Cài đặt HUD tùy chỉnh tốt nhất trong Free Fire cho kiểu vuốt 3 và 4 ngón tay 3

Để thực hiện tùy chỉnh của riêng bạn trong Free Fire, hãy đi tới Cài đặt -> Điều khiển -> TÙY CHỈNH HUD.

Cài đặt HUD tùy chỉnh tốt nhất trong Free Fire

Có rất nhiều phong cách chơi trên mạng và mỗi phong cách có cách riêng để sử dụng tất cả các nút cũng như cài đặt HUD của riêng nó. Đối với những người mới chơi, điều này có thể hơi khó hiểu vì có rất nhiều nút nên rất khó để phân biệt đâu là nơi tốt nhất cho mỗi nút.

Cài đặt HUD tùy chỉnh tốt nhất trong Free Fire cho kiểu vuốt 3 và 4 ngón tay 4

Vì có rất nhiều kiểu chơi điều khiển khác nhau nên hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn Cài đặt HUD tùy chỉnh tốt nhất trong Free Fire cho kiểu 3 ngón tay vuốt và kiểu 4 ngón tay vuốt, 2 kiểu chơi phổ biến nhất mà hầu hết người chơi Free Fire sử dụng.

Cài đặt HUD 3 ngón tay

Trong Thiết lập 3 ngón tay vuốt, ngón tay cái bên trái của bạn điều khiển chuyển động của nhân vật bằng cần điều khiển bên trái trong khi con trỏ bên trái của bạn điều khiển nút Bắn. Bạn sử dụng ngón cái bên phải để điều khiển tất cả các hành động bổ sung khác như nhảy, nằm sấp, cúi người, nhắm, nạp đạn, … Bạn cũng có thể chuyển nút Fire sang bên phải và sử dụng con trỏ bên phải để điều khiển nó.

 Cài đặt HUD tùy chỉnh tốt nhất trong Free Fire cho kiểu vuốt 3 và 4 ngón tay 5

Phong cách điều khiển này khá dễ học và rất hiệu quả nên nhiều người chơi yêu thích sử dụng Thiết lập vuốt 3 ngón tay. Nếu bạn chưa quen với Free Fire, bạn có thể bắt đầu với phong cách này và sau đó chuyển sang phong cách Vuốt 4 ngón tay sau đó.

Đây là Cài đặt HUD 3 ngón tay tốt nhất. Nhưng hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể tự mình thay đổi nếu nghĩ tốt hơn vì điện thoại và tay của mỗi người là khác nhau.

Cài đặt HUD 4 ngón tay

4 Finger Claw Setup là lối chơi tốt nhất trong Free Fire và nó được hầu hết người chơi chuyên nghiệp sử dụng rộng rãi. Phong cách chơi này tốt hơn nhiều so với kiểu Vuốt 3 ngón tay một khi bạn học cách sử dụng nó. Bạn sẽ có thể điều khiển nhân vật của mình thành thạo như đang chơi trên máy tính.

Tất nhiên, việc thành thạo 4 Finger Claw cũng khó hơn so với 3 Finger Claw và bạn sẽ cần luyện tập rất nhiều.

Cài đặt HUD tùy chỉnh tốt nhất trong Free Fire cho kiểu vuốt 3 và 4 ngón tay 6

Với một ngón tay bổ sung, bạn có thể thực hiện tất cả các loại động tác như chạy, nhảy và xoay người cùng một lúc, khiến bạn trở thành một mục tiêu thực sự khó tiêu diệt và một đối thủ thực sự khó đối mặt.

Đây là Cài đặt HUD 4 ngón tay tốt nhất. Một lần nữa, hãy thực hiện các thay đổi như bạn muốn nếu chúng phù hợp với bạn.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Cài đặt HUD tùy chỉnh tốt nhất trong Free Fire cho kiểu vuốt 3 và 4 ngón tay – Gêm VN' (0)

Comments are closed.