Người chơi COD Mobile phải đạt cấp độ 49 để nhận phần thưởng là Combat Axe.

 

Nhiều tựa game trong series Call of Duty như COD: Black Ops II, COD: Infinite Warfare và COD: WWII đã bổ sung thêm Combat Axe, một loại vũ khí hữu ích dùng trong các cuộc tấn công tầm ngắn. Không ngoại lệ, vũ khí này cũng xuất hiện trong COD Mobile trong số các tính năng trong các bản cập nhật của Season 2. Ngoài ra, Rìu Chiến đấu có thể ném cũng được đưa vào Season 3. Đây là cách để sở hữu một chiếc rìu trong Call of Duty: Mobile. 

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn Cách mở khóa Combat Axe

Cách mở khóa Combat Axe

Người chơi phải đạt đến cấp độ 49 để nhận phần thưởng là Combat Axe. Một khi ném ra ngoài, nó sẽ loại bỏ mục tiêu ngay lập tức khi chạm vào và có thể nhặt lại được. Phạm vi tấn công và sát thương của nó lần lượt là 35 và 100. Do đó, hãy leo lên cấp 49 để có cơ hội sở hữu vũ khí tối thượng này. 

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn Cách mở khóa Combat Axe  2

Chế độ Sticks and Stones

Trong chế độ Sticks and Stones, người chơi chỉ được phép sử dụng vũ khí cận chiến như rìu và dao để hạ gục kẻ thù trong trận đấu. Để trở thành người chiến thắng, hãy cố gắng trở thành người đầu tiên đạt được 20 mạng trong một trận đấu. Mỗi đội trong chế độ này có thể chứa tối đa 8 người chơi.

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn Cách mở khóa Combat Axe  3

Chế độ chơi này đã được thêm vào trong Call of Duty: Black Ops gốc và vừa trở lại trong Black Ops 4 vào năm ngoái, điều này đã biến nó thành chế độ cổ điển mới nhất trong trò chơi di động Call of Duty. Các tùy chọn Tạo lớp A không thể được sử dụng trong chế độ Gậy và Đá, thay vào đó, người chơi phải sử dụng Nỏ, Rìu Chiến đấu và Dao đạn đạo ngay từ đầu.  

 Call of Duty Mobile: Hướng dẫn Cách mở khóa Combat Axe  4

Để giành chiến thắng, người chơi cần sử dụng tối đa những vũ khí được cho và đạt tổng điểm cao nhất. Khi sử dụng vũ khí khác để giết chỉ có thể giúp bạn tăng điểm, Rìu Chiến đấu sẽ gây ra một hiệu ứng bổ sung. 

 Call of Duty Mobile: Hướng dẫn Cách mở khóa Combat Axe  5

Kết liễu kẻ thù trong Sticks and Stones bằng Rìu Chiến đấu được coi là khó nhất, sau đó một khi bạn loại bỏ thành công một người chơi khác bằng rìu, tổng điểm của kẻ thù đó sẽ bị xóa và tên của họ sẽ tụt xuống cuối bảng điểm. Hy vọng rằng Call of Duty: Mobile sẽ tạo nên sự trở lại của chế độ này trong những bản cập nhật sắp tới.

Share