Call of Duty: Warzone – Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale (Phần 1) – Gêm VN

Nhân lúc Call of Duty: Warzone đang “làm mưa làm gió” trên thị trường battle royale, hãy cùng tìm hiểu về những set trang bị tương đối ổn, có thể giúp bạn giành chiến thắng khi cần thiết

Call of Duty: Warzone đã bùng nổ nhanh chóng sau khi ra mắt, hơn cả sức tưởng tượng của nhiều người. Nó cũng đã vượt mặt thành tựu của mọi tựa game battle royale khác khi đạt được 15 triệu người chơi chỉ trong vòng 3 ngày đầu tiên. Với lượng đối thủ lên đến 147 người trong bản đồ rộng lớn, việc có thể tìm được cách “trên cơ” người khác là một điều vô cùng quan trọng. Một trong những tính năng độc đáo của game là khả năng mua những bộ loadout tùy chỉnh từ các Buy Station. Hiện tại, sẽ cần khoảng 6000$ Cash để mua một loadout tùy chỉnh cho toàn đội, và đôi lúc game cũng ném xuống thùng trang bị ngẫu nhiên cho người chơi tranh giành nhau. Tận dụng lợi thế từ các bộ loadout tùy chỉnh này để tạo nên tùy chọn tốt nhất có thể cho từng phong cách chơi được xem là sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại.

Call of Duty: Warzone - Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale Phần 1

Một số Peark tốt nhất cho Battle Royale

Có một vài điều liên quan đến Perk trong Call of Duty: Warzone mà người chơi phải lưu ý. Một số Perk như Kill Chain sẽ có các khả năng khác trong Multiplayer so với trong Warzone. Những khác biệt này được ghi chú trong phần “Edit Loadout” của game. Ngoài ra có một điều cực kì quan trọng cần lưu ý, đó là Perk chỉ đi kèm với các thùng Loadout, nghĩa là bạn không thể tìm thấy chúng trong các thùng đồ rải rác. Trong khi mỗi Perk có thể có cách dùng khác nhau tùy vào lối chơi, sau đây là một vài Perk có hiệu quả tốt hơn số khác một chút.

Call of Duty: Warzone - Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale Phần 1  2

Double Time: Perk này có tác dụng theo hai cách. Một, nó cho phép khả năng tăng tốc chiến thuật được dùng gấp đôi thời gian, cực kì hữu dụng dựa trên sự tàn bạo của chiếc vòng khí ga trong game. Ngay cả với Gas Mask, khí ga thường sẽ là cái kết cho một ván đấu lẽ ra đã giành chiến thắng. Vượt qua “cơn bão” với perk này có thể là cứu tinh bậc nhất. Ngoài ra, Double Time còn giúp tăng tốc độ di chuyển khi đang ngồi lên 30%. Khả năng này cực kì hiệu quả với các trận chiến trong nhà, thường diễn ra nhiều nhất ở giai đoạn cuối ván đấu. Người chơi có thể dễ dàng bị bắn gặp đang mở thùng hoặc dòm ra ngoài cửa sổ. Với Double Time, hoàn toàn có thể nhẹ nhàng di chuyển với tốc độ cao và hạ gục đối thủ bằng một đòn kết liễu đúng chỗ và cực kì thỏa mãn – thứ chỉ xuất hiện trong Warzone.

Call of Duty: Warzone - Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale Phần 1  3

Scavenger: Đôi lúc trong Warzone, đạn dược có thể vô cùng khan hiếm. Trong khi các bộ loadout thả xuống thường sở hữu súng và phụ kiện được yêu thích, chúng lại không có lượng đạn bổ sung. Perk Scavenger sẽ cho phép bạn nhặt được nhiều đạn hơn từ xác kẻ địch (kể cả những kẻ mà người khác đã gom hết đồ rồi).

Cold-Blooded: Ống nhắm tầm nhiệt vốn đã trở thành một phần lớn trong META hiện tại, thế nên Cold-Blood là vô cùng quan trọng, khi nó cho phép bạn “vô hình” trước các ống nhắm tầm nhiệt.

Kill Chain: Đây là một perk vô cùng hữu dụng, vì nó tăng khả năng tìm thấy các Killstreak trong những thùng tiếp tế. Bạn có thể mua Killstreak ở một Buy Station với mức giá tương đối rẻ. Một trong số các killstreak có thể mua là một UAV, có thể nâng cấp lên thành UAV tiên tiến với mức giá rẻ (có mẹo). Dù sao thì để dành tiền để tự đứng dậy, mang đồng đội trở lại cuộc chơi hoặc mua thêm giáp cũng là điều cần thiết.

Call of Duty: Warzone - Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale Phần 1  4

Overkill: Đây là một Perk cực kì hấp dẫn khi nó cho phép bạn mang đến hai món vũ khí chính. Việc có thể cầm một khẩu sniper và một khẩu súng trường gần như là vô giá. Dĩ nhiên người ta có thể tranh luận rằng hoàn toàn có khả năng tìm được một khẩu súng phụ thêm ở đâu đó, hoặc từ một kẻ địch đã chết, qua đó nên dành ô Perk này cho một thứ khác.

Ghost: Một vật phẩm khác cũng thuộc Meta hiện tại của game là Heartbeat Sensors. Khi nhiều đối thủ thích sử dụng UAV và thiết bị cảm biến nhịp tim, việc trở nên “vô hình” trước chúng với Ghost là cực kì hữu ích. Khả năng đánh lén hoàn toàn có thể làm bá chủ trong Warzone.

Amped: Với bất kì ai đang sử dụng hai vũ khí, dù cho với perk Overkill hay khi đã tìm được một vũ khí khác, perk Amped cho phép đổi vũ khí nhanh hơn cũng khá hữu dụng.

Call of Duty: Warzone - Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale Phần 1  5

Tune Up: Perk này sẽ giảm thời gian hồi sinh đi khoảng 25%. Bất kì cơ hội thứ hai nào cũng đáng giá trên chiến trường, thế nên Perk này có thể xem là vô giá. Hiện tại, Perk này cũng đang bị lạm dụng để giành chiến thắng trong Warzone, nhưng chắc hẳn sẽ được sửa lại sớm.

Tracker: Perk này để lại dấu chân của kẻ thù và cực kì có giá trị trong những khu vực hẹp hay các trận chiến giữa những tòa nhà. Đặc biệt là tình hình hoạt động của âm thanh bước chân trong game hiện tại, việc sớm nhìn thấy dấu chân kẻ địch trong một khu vực nghi ngờ sẽ giúp bạn rất nhiều.

Trang bị Súng trường

Giờ thì sau khi đã tìm hiểu xong các Perk, hãy cùng xem qua những khẩu súng trường hàng đầu nên được đưa vào loadout của bạn trong Call of Duty: Warzone.

Call of Duty: Warzone - Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale Phần 1  6

M4A1: Gần như là món vũ khí tốt nhất trong game, khẩu súng này có thể tiêu diệt kẻ thù trong phần lớn các tình huống của Warzone. Mặc dù khẩu M4 đã bị nerf gần đây, nó vẫn là một trong những khẩu súng trường giết người nhanh nhất và có độ chính xác cao, đặc biệt là khi được gắn thêm phụ kiện phù hợp. Ở tầm trung, khẩu súng này sẽ giành chiến thắng trong phần lớn các trận chiến.

Ở cự ly gần, nó có thể bị hạ bởi một số loại tiểu liên trong game. Thế nên tốt nhất là giữ cho các cuộc đấu súng ở tầm trung hoặc gần nhưng có vật che chắn. Trong trường hợp này, có thể dùng Ghost thay cho Overkill để đổi lấy khả năng tấn công lặng lẽ, kết hợp nòng giảm thanh.

M4A1 – Monolithic Suppressor, G.I. Mini Reflex, Merc Foregrip, 60 Round Mags, Srippled Grip Tape

M19 – Lightweight Suppressor, A9-16 Lightweight, Tac Laser, Lightweight Trigger, Stripper Grip Tape

Perks: Cold-Blooded, Ghost, Tracker

Trang bị thêm: Frag Grenade, Hearbeat Sensor.

Call of Duty: Warzone - Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale Phần 1  7

Oden

Khẩu Oden, vốn đã có những sự thay đổi trong các bản vá, vẫn là một con quái vật ở cự ly tầm trung hoặc xa. Một số người thậm chí còn gắn  ống súng ngắm cho nó, dù rằng đây không phải mục đích của thiết lập cụ thể này. Thay vào đó, nên sử dụng Hybird Optic để nhanh chóng chuyển đổi giữa nòng ngắm chấm đỏ và ống ngắm 3x, cho phép sự chính xác ở cự ly tương đối gần và những cú bắn ngay đầu đẹp mắt ở tầm xa. Ngoài ra, khẩu Oden có thể hơi nặng và cần phụ kiện chống giật, do đó sẽ phải dùng các phụ kiện để bổ trợ. Oden là khẩu súng chất lượng, nhưng nó cần một kế hoạch dự phòng, vì thế nên mang theo Overkill và một món vũ khí cự ly gần tốt. Một khẩu P90 Silenced sẽ là lựa chọn phù hợp.

Call of Duty: Warzone - Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale Phần 1  8

Oden – Oden Factory 810mm, Integral Hybrid, FTAC XL Elite Comb, Ranger Foregrip, Stippled Grip Tape.

P90 – Lightweight Suppressor, Fly Strap, Srippled Grip Tape (Underbarrel), Stippled Grip Tape (Rear Grip), Sleight of Hand.

Perk – Double Time, Overkill, Amped.

Trang bị: Claymore, Flash Grenade.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Call of Duty: Warzone – Những set trang bị ổn áp nhất cho Battle Royale (Phần 1) – Gêm VN' (0)

Comments are closed.