Call of Duty: Warzone thêm tính năng bảo mật mới, vô tình lại chống hacker hiệu quả hơn trước – Gêm VN

Công cuộc chống hack trên các tựa game FPS từ trước tới nay có vẻ như đã đi sai hướng khi Call of Duty: Warzone chỉ cần thêm một tính năng bảo mật tài khoản đơn giản lại có thể chống lại các tài khoản gian lận rất dễ dàng.

Call of Duty: Warzone thêm tính năng bảo mật mới, vô tình lại chống hacker hiệu quả hơn trước

Vừa mới đây, Call of Duty: Warzone đã cập nhật tính năng xác nhận qua số điện thoại cho các game thủ chơi bằng tài khoản miễn phí để bảo mật và lưu trữ thông tin tài khoản tốt hơn theo số điện thoại này. Tuy nhiên, tính năng “bảo mật” này lại vô tính trở thành một tính năng chống hacker rất hiệu quả khi các game thủ hack bị khóa tài khoản lại gặp rất nhiều rắc rối khi tạo lại tài khoản mới.

Call of Duty: Warzone thêm tính năng bảo mật mới, vô tình lại chống hacker hiệu quả hơn trước 2

Trên reddit, hàng loạt game thủ đã trao đổi về việc các forum hacker đang bắt đầu bàn tán về việc bỏ qua phần nhập thông tin số điện thoại khi đăng kí tài khoản mới – khi các quy định về số di động cá nhân tại nước ngoài khá khó khăn và khó sở hữu “sim rác” số lượng lớn được. Một số lượng lớn hacker thay vì tìm cách tạo tài khoản mới thì đã bỏ cuộc và không còn dùng hack nữa – hoặc sẽ không còn tài khoản để chơi luôn.

Call of Duty: Warzone thêm tính năng bảo mật mới, vô tình lại chống hacker hiệu quả hơn trước 3

Bên cạnh đó, Call of Duty: Warzone cũng đã cải thiện hệ thống chống hack Infinity Ward của mình với nhiều tính năng mới hơn. Giờ đây, các game thủ đã báo cáo người chơi khác sẽ nhận được xác nhận thành công nếu đó đúng là hacker. Hài hước hơn, các game thủ đang trong diện “tình nghi hacker” sẽ được hệ thống ghép trận với nhau để các hacker hoặc người bị báo cáo sẽ chiến đấu với nhau trong khi chờ hệ thống kiểm tra.

Call of Duty: Warzone thêm tính năng bảo mật mới, vô tình lại chống hacker hiệu quả hơn trước 4

Với một tựa game hoàn toàn miễn phí, Call of Duty: Warzone đã có một nước đi khá thông minh để vừa bảo vệ người dùng mà còn chống hacker khỏi tạo tài khoản rác nữa. Hi vọng rằng hacker sẽ giảm sút trong tương lai với nhiều tính năng mới sẽ được cập nhật trong game.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Call of Duty: Warzone thêm tính năng bảo mật mới, vô tình lại chống hacker hiệu quả hơn trước – Gêm VN' (0)

Comments are closed.