Call of Duty Warzone: Tổng hợp những khẩu súng mạnh nhất trong từng dòng – Gêm VN

Call of Duty Warzone là tựa game đem đến trải nghiệm battle royale thú vị với kích thước bản đồ và số lượng người chơi khủng.

 

Call of Duty Warzone: Tổng hợp những khẩu súng mạnh nhất trong từng dòng

Call of Duty Warzone có chế độ chơi battle royale của Call of Duty Warfare. Tuy nhiên Warzone hoạt động hoàn toàn độc lập, cách chơi của nó khá giống với PUBG, Fortnite. Khi tham gia vào trận chiến, bạn sẽ hạ dù xuống chiến trường và chạy bo cũng như sinh tồn cùng những người chơi khác. Trước khi bước vào cuộc chiến, điều đầu tiên bạn nên tham khảo danh sách súng, đặc biệt là dòng súng mạnh nhất có trong Call of Duty Warzone để bạn có thể lựa chọn trong lúc chiến đấu. 

Súng trường tấn công – Assault Rifle

Call of Duty Warzone: Tổng hợp những khẩu súng mạnh nhất trong từng dòng 2

  • M4A1: đây được cho là khẩu AR tốt nhất trong thời điểm hiện tại, khẩu AR này có thể gây sát thương vô cùng cao từ khoảng cách gần đền trung bình phù hợp với mọi cuộc chiến.

  • M13: khẩu AR này có tốc độ bắn nhanh và khi kết hợp với giá đỡ cùng báng súng, người chơi sẽ giảm được độ giật của súng.

 

Súng bắn tỉa – Sniper

Call of Duty Warzone: Tổng hợp những khẩu súng mạnh nhất trong từng dòng 3

  • Kar98k: đây là khẩu súng luôn có mặt ở bất kỳ game FPS nào với mức độ sát thương “khủng”. Nó được sử dụng ở khoảng cách xa, phục kích và tấn công ở trên cao. 

  • AX50: vũ khí này cần kỹ thuật và độ chính xác cao. Bạn nên kết hợp nó cùng các phụ kiện đi kèm như: Equip 17.0 Factory Barrel, Variable Zoom Scope và Singuard Arms Assassin.

 

Súng tiểu liên – Light Machine Guns 

Call of Duty Warzone: Tổng hợp những khẩu súng mạnh nhất trong từng dòng 4

  • PKM: đây là khẩu súng tiểu liên dễ sử dụng nhất và bất cứ tân thủ nào cũng nên có. Tốc độ bắn cao, độ co giật ở mức trung bình khá dễ kiểm soát.

  • M91: được sở hữu băng đạn lớn và tầm bắn xa có thể hạ đối thủ nhanh chóng. Tốc độ bắn của M91 chậm nên hạn chế sử dụng ở nơi có địa hình phức tạp.

 

Súng săn – Shotgun

Call of Duty Warzone: Tổng hợp những khẩu súng mạnh nhất trong từng dòng 5

  • R90: có thể bắn một lúc 2 phát đạn trong 1 lần bắn và khẩu này khá nguy hiểm trong không gian hẹp.

  • 725: là khẩu súng săn mạnh nhất trong Call of Duty Modern Warfare và  còn nguy hiểm hơn trong Call of Duty Warzone.

Danh sách trên là những khẩu súng mạnh nhất trong từng dòng. Hi vọng với danh sách này, game thủ sẽ tận dụng được tối đa sức mạnh của những vũ khí được liệt kê ở trên khi chiến Call of Duty Warzone. 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Call of Duty Warzone: Tổng hợp những khẩu súng mạnh nhất trong từng dòng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.