Call of Duty: WW2 bổ sung đơn vị tiền tệ trong game vào tuần sau – Gêm VN

Sắp tới đây vào cuối tháng 11, tựa game bắn súng Call of Duty: WWII sẽ chính thức cho ra mắt đơn vị tiền tệ Call of Duty Points trong game nhằm mở cửa cho microtransactions

Ra mắt được gần 2 tuần, Call of Duty: WW2 đã gần như sẵn sàng để ra mắt hệ thống microtransaction của mình, cho phép người chơi sử dụng tiền thật trong game. Bắt đầu từ ngày 21 tháng 11, người hâm mộ sẽ có thể mua “Call of Duty Points” để đổi lấy vật phẩm trong game. Trước đó, hãng Activision đã trì hoãn việc tung ra đơn vị tiền ảo trong game nhằm giải quyết các vấn đề sửa lỗi, và nay với việc microtransaction chuẩn bị được ra mắt, chắc chắn hãng sẽ có thêm một phần lợi nhuận nữa đến từ nó. Bất kì ai đã mua phiên bản kĩ thuật số của Call of Duty: WW2 sẽ ngay lập tức được cho 1,100 Call of Duty Points ngay khi hệ thống này xuất hiện trong game.

Ngoài Loot Boxes, COD: WW2 sẽ có Call of Duty Points làm đơn vị tiền tệ trong game
Ngoài Loot BoxesCOD: WW2 sẽ có Call of Duty Points làm đơn vị tiền tệ trong game

Hiện tại chưa thể biết chính xác về những gì người chơi có thể mua với hệ thống tiền tệ mới, nhưng trong các phiên bản trước đây, Points được quy đổi thành Supply DropsPerks cho chế độ Zombies, và những nội dung khác trong game. Đôi lúc người chơi còn nhận được tùy chọn quy đổi Points để có thêm các ô tạo nhân vật bổ sung, cũng như bản mở rộng của những ô túi đồ khác như huy hiệu và các đoạn replay. Hệ thống này chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận nhiều hơn cho Activision, sau khi Call of Duty: WW2 đã mang về cho họ hơn 500 triệu đô-la chỉ trong dịp cuối tuần đầu tiên ra mắt. 

Chỉ ra mắt vài ngày, Call of Duty: WW2 đã mang về hơn 500 triệu đô-la
Chỉ ra mắt vài ngày, Call of Duty: WW2 đã mang về hơn 500 triệu đô-la

Trong Call of Duty: Black Ops 3, mua gói 1,100 Points sẽ tốn của người chơi 10 đô-la, còn với 40 đô-la người chơi sẽ nhận được tổng cộng 5,000 Points. Chúng ta có thể mong chờ mức giá tương tự với Call of Duty: WW2 khi tính năng này xuất hiện, và chỉ có thể chờ xem điều này sẽ tác động thế nào tới chế độ multiplayer của game. Đến nay, có vẻ như Call of Duty: WW2 đã thực hiện một số thay đổi đáng mừng cho thương hiệu lâu đời này, giữ cho game cảm giác mới mẻ và đa dạng, đặc biệt là khi so sánh với những phần trong quá khứ. Sau sự đón nhận đầy thất vọng của Infinite Warfare vào năm ngoái, Sledgehammer Games đã mang người chơi trở về với những chiến trường trên mặt đất, và điều này góp phần giúp cho game nhận được những đánh giá ấn tượng. Game hiện có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Việc quay trở lại Đệ Nhị Thế chiến đã mang lại kết quả tích cực cho COD: WW2
Việc quay trở lại Đệ Nhị Thế chiến đã mang lại kết quả tích cực cho COD: WW2

TheoThanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Call of Duty: WW2 bổ sung đơn vị tiền tệ trong game vào tuần sau – Gêm VN' (0)

Comments are closed.