“Cần có Rayman 4”, như lời cha đẻ thương hiệu này cho biết – Gêm VN

Nhắc đến những thương hiệu game lâu đời thì có lẽ không thể không nhớ đến Rayman. Và có vẻ như cha đẻ của thương hiệu này, ông Michel Ancel, cũng cho rằng cần phải làm Rayman 4

Michel Ancel có lẽ đang cực kì bận rộn với dự án game Beyond Good and Evil 2 từng được tái tiết lộ tại sự kiện E3 2017. Nhưng bất kể việc đó, cha đẻ của dòng game đi cảnh nổi tiếng Rayman vẫn muốn quay trở lại thế giới đầy sắc màu này một lần nữa. Trong một bài đăng trên tài khoản Instagram của mình, nhà phát triển nổi tiếng của Ubisoft giải thích gần đây ông đã đi ngang qua một bức tượng của Rayman trong một cửa hàng đồ cũ. Ancel dường như có một sự xúc động mạnh đối với bức tượng, và nói rằng Rayman trông khá là “thảm hại”“qua rồi giai đoạn vinh quang của anh ta” và dường như “đang tìm kiếm sự giúp đỡ”.

 

Yesterday , I met Rayman for real , in a second-hand store . Far from his time of glory , looking ahead for some help . Pathetic 😔 After Wild , after BGE2 , we ´ll need to bring him back again … for his fourth adventure ! 😁😁😁 Don’t let heroes die 🤘 #rayman #ubisoft

A post shared by Michel Ancel (@michelancel) on

[wpcc-script async=”” defer src=”https://platform.instagram.com/en_US/embeds.js” type=”d845f8e27c4e47df3418ad64-text/javascript”]

Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được lý do nào khiến cho ông trở nên xúc động như vậy trước một bức tượng Rayman, khi đây vốn dĩ là nhân vật do ông tạo ra, và đã trở thành một trong những thương hiệu game đi cảnh nổi tiếng nhất thời đó. Ancel cho rằng “chúng ta cần phải mang Rayman trở lại lần nữa” cho Rayman 4. Ancel đã viết “đừng để những người hùng phải chết” với rất nhiều người hâm mộ đồng cảm, và họ cũng bày tỏ tình cảm của mình dành cho Rayman, nói rằng họ rất “hào hứng” về khả năng ra mắt một tựa game Rayman mới.

Phiên bản mới nhất của Rayman là Rayman Adventures, đã ra mắt trên điện thoại di động
Phiên bản mới nhất của RaymanRayman Adventures, đã ra mắt trên điện thoại di động

Phiên bản Rayman mới nhất trong thương hiệu này là Rayman Adventures, ra mắt vào năm 2015, và gần đây đã được liệt kê vào danh sách những tựa game có lối chơi tương tự Super Mario Run trên di động. Năm nay, chúng ta cũng đã chứng kiến sự ra mắt của Rayman Legends: Definitive Edition, một phiên bản nâng cấp của Rayman Legends (2013) xuất hiện độc quyền trên Nintendo Switch. Vì vậy không quá bất ngờ khi thấy rất nhiều người hâm mộ có hứng thú với việc tham gia một chuyến phiêu lưu mới cùng với người anh hùng hoạt họa có khả năng tách rời chân tay này. 

Rayman Legends: Definitive Edition phát hành độc quyền trên Nintendo Switch
Rayman Legends: Definitive Edition phát hành độc quyền trên Nintendo Switch

Nhưng điều không may là người hâm mộ có thể sẽ phải chờ một thời gian trước khi Rayman 4 thực sự được công bố và thực hiện. Bài đăng của Ancel còn cho biết ông sẽ không mang nhân vật này quay trở lại cho đến khi nào ông hoàn thành tựa game WILD (độc quyền PS4) và Beyond Good and Evil 2. Không có thông tin nào về WILD được tiết lộ kể từ năm 2015 đến nay, và tiến trình phát triển BGE 2 vẫn đang ở “ngày số 0”. Trong khi những người hâm mộ của những tựa game đó đã chờ đủ lâu và rất quan tâm đến việc Ancel hoàn thành chúng trước khi chuyển sang dự án khác, những người đang trông chờ một tựa game Rayman mới sẽ rất thất vọng.

Michel Ancel vẫn đang rất bận rộn với Beyond Good & Evil 2
Michel Ancel vẫn đang rất bận rộn với Beyond Good & Evil 2

Dù sao thì, việc chờ đợi Rayman 4 có thể sẽ rất xứng đáng. Mặc dù Ancel được biết đến với những ý tưởng phát triển game táo bạo, ông cũng có một danh tiếng nhất định để người hâm mộ sẵn lòng chờ đợi, điển hình như việc họ đã kiên nhẫn chờ hai tựa game WILD và Beyond Good and Evil 2 vậy. Nếu công việc thực hiện game Rayman 4 bắt đầu vào lúc này, rất có thể cả ba trò chơi sẽ mất nhiều thời gian hơn để ra mắt, và chất lượng cũng có thể bị giảm sút. Vì vậy cho dù những lời của Ancel có phần nào khiến những người hâm mộ Rayman thất vọng, việc đảm bảo cho tựa game Rayman 4 có được đầy đủ chất lượng là rất quan trọng.

 Cần có Rayman 4 , như lời cha đẻ thương hiệu này cho biết 4

Kohale

Theo Gamerant

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on '“Cần có Rayman 4”, như lời cha đẻ thương hiệu này cho biết – Gêm VN' (0)

Comments are closed.