[Cập nhật] Inside dự kiến ra mắt PlayStation 4 cuối tháng Tám – Gêm VN

Theo một nguồn tin đáng tin cậy từ trang báo điện tử VG247, tựa game Inside sẽ “cập bến” PlayStation 4 vào cuối tháng 8 năm nay

[Cập nhật] Hãng Playdead đã chính thức xác nhận, Inside sẽ ra mắt trên hệ máy PlayStation 4 vào ngày 23 tháng 8 sắp tới đây.

Inside, tựa game phiêu lưu giải đố do hãng phát triển game Limbo, Playdead thực hiện, đã ra mắt trên Xbox OnePC vào cuối tháng 6 vừa qua, nhận được nhiều đánh giá tích cực. Đến nay đã xuất hiện một số thông tin dự đoán tựa game này sẽ “đổ bộ” lên hệ máy PlayStation 4 vào cuối tháng 8 này, nhưng vẫn chưa rõ ngày chính thức.

 Cập nhật Inside dự kiến ra mắt PlayStation 4 cuối tháng Tám

Ngày 05/07 vừa qua, hãng Playdead đã cho biết rất có thể Inside sẽ ra mắt trên các nền tảng khác vào một thời điểm nào đó. “Mục tiêu của chúng tôi dĩ nhiên là để Inside được đến tay nhiều người chơi nhất có thể, nhưng chúng tôi không thể nói trước điều gì về những nền tảng tiềm năng khác vào thời điểm này.” Tựa game Limbo của hãng trước đây chỉ ra mắt độc quyền trên Xbox 360 thông qua Xbox Live Arcade, nhưng sau đó cũng đã xuất hiện trên PC PlayStation 3, sau đó lần lượt ra mắt trên các nền tảng PlayStation 4, Xbox One và PlayStation Vita.

 Cập nhật Inside dự kiến ra mắt PlayStation 4 cuối tháng Tám 2

Trong bài đánh giá nhận xét tựa game Inside trên GameSpot, nhà phê bình Alex Newhouse đã cho điểm 8/10 cho tựa game này. Ông còn cho biết: “Đây là một tựa game đẹp, đầy ám ảnh, và cũng rất đáng nhớ, xứng đáng là một phiên bản tiếp nối Limbo. Ông cũng chia sẻ thêm: “Thành công mà tựa game này đạt được là cách tạo nên cốt truyện của nó: Các môi trường được mô tả chi tiết nhằm truyền đạt thế giới kì lạ mà bạn đi qua; Những khoảnh khắc nội tâm đan xen với thiết kế âm thanh tối giản và chỉ cần một cái chạm nhẹ vừa phải của âm nhạc; Và những điều bạn phải làm để hoàn thành chuyến hành trình buộc bạn phải đối đầu với những thực tế của nhân loại, sự tự do, và sự tồn tại.”

 Cập nhật Inside dự kiến ra mắt PlayStation 4 cuối tháng Tám 3

Bên cạnh việc ra mắt Inside, Giám đốc điều hành Playdead, Dino Patti, cho biết ông đã quyết định rời công ty để “tìm kiếm những thử thách mới”. Ông chia sẻ: “10 năm hành trình xây dựng Playdead từ một ý tưởng thành hình như ngày nay trong ngành công nghiệp game thật sự rất đáng kinh ngạc đối với tôi. Tôi rời đi để tìm kiếm những thử thách mới.”

Nguồn: Gamek

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on '[Cập nhật] Inside dự kiến ra mắt PlayStation 4 cuối tháng Tám – Gêm VN' (0)

Comments are closed.