Chạm tay vào vòng 1 của bạn diễn khi phát trực tuyến, 4 nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh – Gêm VN

Bốn nữ streamer xinh dẹp ở xứ sở Kim Chi lại bị cấm khi có những hành động “khó chịu” cho người xem.

 

Bốn nữ streamer nổi tiếng đến từ Hàn Quốc này, vừa trở lại sau lệnh cấm trước đó khi  phát trực tuyến với nội dung gây khó chịu. Tuy nhiên, dường như hình phạt đã không khiến họ trở nên ngoan ngoãn. Họ một lần nữa bị cấm từ hành động bất lịch sự. 

Chạm tay vào vòng 1 của bạn diễn khi phát trực tuyến, 4 nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh

Lần này, bốn streamer xinh đẹp đã không mặc những bộ bikini gợi cảm như trong buổi bơi lội nhóm của họ khiến họ bị cấm trước đó. Thay vào đó, họ mặc những bộ sườn xám quyến rũ. Sẽ không có vấn đề gì nếu họ chỉ mặc những bộ trang phục tuyệt đẹp đó và phát trực tuyến bình thường. Tuy nhiên, sau vài phút, bốn cô gái xinh đẹp bắt đầu lần theo dấu vết và thực hiện các thủ đoạn để thu hút người xem.

Chạm tay vào vòng 1 của bạn diễn khi phát trực tuyến, 4 nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh 2

Chobi, cô gái mặc sườn xám xanh trở thành nạn nhân của những mánh khóe. Ba cô gái khác bắt đầu tháo các nút sườn xám của Chobi và chạm vào vòng một của cô, khiến cô gái che đi. Tuy nhiên, Chobi, nạn nhân của mánh khóe, vẫn cười và tỏ ra ổn với mánh khóe của bạn bè khi phát trực tuyến. Cô không có bất kỳ dấu hiệu khó chịu hay bối rối nào với cách cư xử bất lịch sự của bạn bè. 

 

Chạm tay vào vòng 1 của bạn diễn khi phát trực tuyến, 4 nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh 3

Chiêu trò này của bốn nữ streamer đã khiến chatbox sôi sục với cả những lời khen ngợi và chỉ trích. Một số người xem thậm chí đã báo cáo và yêu cầu quản trị viên của nền tảng phát trực tuyến cấm kênh của họ cho những nội dung gây khó chịu này và cái kết là của bốn nữ streamer này cuối cùng đã bị cấm. Hy vọng, sau lệnh cấm, họ sẽ có được một bài học và từ bỏ việc làm nội dung gợi cảm hoặc gây khó chịu khi phát trực tuyến. 

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Chạm tay vào vòng 1 của bạn diễn khi phát trực tuyến, 4 nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh – Gêm VN' (0)

Comments are closed.