Chaos Masters bất ngờ Closed Beta sau 2 năm in hơi lặng tiếng – Gêm VN

Chaos Masters tưởng chừng như đã ngừng dự ăn nhưng cuối cùng tựa game nhập vai này cũng chính thức Closed Beta.

Nhiều năm trước đây, nhà phát triển Neoact của Hàn Quốc đã tung ra tựa game MOBA trên PC đầu tiên của mình với tên gọi Chaos Heroes hay còn gọi là Chaos Online. Tuy nhiên, Chaos Heroes lại không gặt hái được thành công như mong đợi và dần dần biến mất khỏi thị trường.

Chaos Masters - Hàng khủng RPG bất ngờ Closed Beta sau 2 năm mất hút

Mặc dù vậy, Neoact đã quyết định hồi sinh siêu phẩm PC của mình dưới dạng một game mobile mang tên Chaos Masters. Sau 2 năm mất hút kể từ lúc được giới thiệu, Chaos Masters đã chính thức quay trở lại thị trường game di động bằng đợt closed beta đầu tiên tại quê nhà Hàn Quốc.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/HYcstIhMz4w?ecver=2″ style=”position:absolute;width:100%;height:100%;left:0″ width=”640″]

Chaos Heroes được phát triển dựa trên một bản mod khác của WarCraft III trước đây, tương tự như trường hợp của DOTA 2 và DotA, tuy nhiên map này có tên là Chaos. Và đây được đánh giá là bản mod rất được yêu thích và phổ biến trong giới game thủ tại Hàn Quốc bởi lối chơi mới mẻ và hết sức thú vị.

Chaos Masters - Hàng khủng RPG bất ngờ Closed Beta sau 2 năm mất hút

Nền đồ họa của Chaos Heroes cũng dễ khiến nhiều người chơi liên tưởng đến DOTA thời còn là một custom map trong WarCraft III. Cơ chế điều khiển trong game vẫn đi theo hướng góc nhìn thứ ba được khóa cố định. Không chỉ giống về đồ họa, gameplay của Chaos Heroes cũng có nhiều điểm tương đồng, đặc biệt là về cách chơi, cách điều khiển heroes cũng như các đặc điểm của tướng.

Chaos Masters - Hàng khủng RPG bất ngờ Closed Beta sau 2 năm mất hút

Thế nhưng, Chaos Masters lại không đi theo lối chơi MOBA giống phiên bản gốc mà sẽ đưa người chơi nhập vai vào các trận đánh theo lượt cũng không kém phần hấp dẫn bởi đồ họa 3D tuyệt đẹp. Đây được cho là điểm khác biệt duy nhất trong lối chơi, còn lại thì Chaos Masters về cơ bản là giống về nhiều mặt.

Rất nhiều người đang tự hỏi liệu điều gì đã xảy ra với Chaos Masters trong suốt 2 năm qua, hay lý do nào khiến nó mất tăm mất dạng đến vậy? Câu trả lời thỏa đáng nhất có lẽ là trò chơi cần thời gian dài để cải thiện và hoàn thiện hơn về lối chơi lẫn chất lượng đồ họa.

Hiện trò chơi đang mở đăng ký trước tài khoản cho đợt Closed Beta lần này của Chaos Masters. Dự kiến trò chơi sẽ sớm ra mắt chính thức vào cuối năm nay. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Chaos Masters bất ngờ Closed Beta sau 2 năm in hơi lặng tiếng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.