Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School (Phần cuối) – Gêm VN

Bảng xếp hạng những charyeok mạnh mẽ nhất The God Of High School. Bạn có biết câu chuyện tâm linh đằng sau chúng là gì không?

Xem thêm: Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School (Phần đầu)

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần cuối

Megalodon

Người sử dụng: Jegal Taek.

Đây là charyeok bắt nguồn từ loài sinh vật có thật trong quá khứ. Với cơ thể khổng lồ cùng hàm răng sắc nhọn, Megalodon cực kì khát máu và nguy hiểm. Khi được triệu hồi bởi Jegal Taek, Megalodon có thể ngoạm chết đối thủ hoặc ngăn cản đòn tấn công của anh ta. Ngoài ra, răng của Megalodon cũng thường được sử dụng như vũ khí chiến đấu.

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần cuối  2

Haetae

Người sử dụng: Han Daewi.

Thân là nhân vật chính, Daewi lại có một charyeok khá…dễ thương và không được mạnh lắm. Theo như cốt truyện, Haetae là linh vật của Hàn Quốc và con mà Daewi triệu hồi là một con non. Không thiên về tấn công, Haetae có khả năng tạo ra các bong bóng bóng phòng vệ hay tường nước. Mặc dù khá yếu trong thời điểm hiện tại, nhưng cứ chờ mà xem, Haetae cực mạnh khi trưởng thành đấy.

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần cuối  3

Lữ Bố Phụng Tiên – Xích Thố

Người sử dụng: Yoo Mira.

Không cần nói thì chắc ai cũng biết đến charyeok mà Mira sở hữu. Thân là một mãnh tướng vang danh từ thời Tam Quốc, Lữ Bố đem đến sức mạnh thể chất vượt trội cùng kĩ năng chiến đấu cực kì khủng khiếp. Tuy đây có thể xem là một triệu hồi nhân loại thuộc hàng “khủng” nhưng nó lại ít khi được Mira sử dụng cả trong anime hay manhwa. Ngoài Lữ Bố, Mira còn có thể gọi lên Xích Thố, con ngựa của vị tướng Trung Hoa kia.

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần cuối  4

Joker – Gánh Xiếc Quái Dị

Người sử dụng: Giám khảo Q.

Trong cả danh sách này thì charyeok của Q là kì lạ và khó hiểu nhất. Có nguồn gốc từ bộ bài tây 53 lá (là 53 nhé, tính cả Joker), charyeok này thường xuất hiện với hình dạng của một chú hề ma quái cầm trên tay chiếc lưỡi hái khổng lồ. Về sức mạnh, Joker không thật sự nổi trội nhưng nó đem lại khả năng biến hóa khôn lường cho chủ sở hữu. Khi được sử dụng ở cảnh giới cao nhất, Joker có thể gọi ra vô số chú hề tấn công đối thủ. Ngoài ra, Joker còn có kĩ năng phản đòn, trả lại gấp 100 lần sát thương người dùng đã nhận.

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần cuối  5

Chang Sik

Người sử dụng: Giám khảo O.

Thực chất, Chang Sik không phải charyeok mà nó là một con rồng thật sự. Giám khảo O đã tự mình chiến đấu với con rồng và thu phục thành công cô ta. Ngoài khả năng tự chiến đấu cực kì mạnh với kĩ năng “Hỏa Long Hống”, Chang Sik còn có thể tạo ra các vũ khí khác nhau cho O sử dụng.

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần cuối  6

Greed

Người sử dụng: Jegal Taek.

Greed vốn đã được sử dụng bởi khá nhiều người nhưng chỉ đến khi vào tay Jegal Taek, nó mới có thể phát huy sức mạnh thật sự. Charyeok này kí sinh trực tiếp lên cơ thể người sử dụng, cho phép họ sử dụng tất cả những charyeok khác đã từng bị nó ăn. Greed được lấy ý tưởng từ lòng tham của con người và truyền thuyết về Cẩu Thần.

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần cuối  7

Trinity – The God Of The Wind, The Rain And The Clouds

Người sử dụng: Kim Ungnyeo.

Được xây dựng dựa trên hình tượng ba vị Thần Mây, Thần Mưa, Thần Gió, Trinity không hẳn là một charyeok dùng để chiến đấu. Trong The God Of High School, Ungnyeo thường dùng sức mạnh từ ba vị thần để phục hồi thương tích, mở cổng thiên giới hoặc “thực hiện bất kì điều ước nào”. Ungnyeo cũng nói rằng bà có thể hồi sinh người chết nếu tích đủ sức mạnh nhưng ta hoàn toàn không được kiểm chứng điều này. Trinity là charyeok ép buộc người dùng đánh đổi khá lớn khi tùy vào từng ước muốn, Ungnyeo sẽ bị “teo nhỏ” lại như Conan và phải mất rất nhiều thời gian, công sức để đủ điều kiện sử dụng tiếp.

 

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần cuối  8Longinus

Người sử dụng: Park Mujin.

Charyeok này dựa trên Thánh Longinus, người lính La Mã bị đâm bên cạnh chúa Jesus. Khi được sử dụng bởi Mujin, Longinus thường xuất hiện dưới dạng một bàn tay khổng lồ với dấu chữ thập ở giữa. Mang sức mạnh hủy diệt trên diện rộng, Longinus là năng lực cực kì phù hợp với một người tham vọng như Mujin. Về sau, năng lực này được phát triển nhiều hơn và xuất hiện thêm các hình thái mới như giáo, khiên,…

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần cuối  9

God’s Blades

Người sử dụng: Sang Man Deok.

Để nói cho chính xác thì charyeok này như một dạng “triệu hồi” thì đúng hơn. God’s Blades mang hình dạng những thanh kiếm khổng lồ với sức phá hoại vô cùng lớn. Khi được sử dụng ở mức cao nhất, một Nephilim (thiên thần sa ngã trong sách Sáng Thế) sẽ xuất hiện, cầm lấy thanh kiếm và tấn công. Nephilim này mạnh tới mức The Six phải dốc toàn lực mới có thể ngăn nó…đâm một thanh kiếm xuống đất (tuy nhiên về sau thì nó cũng thường thôi).

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần cuối  10

Cửu Vĩ Hồ

Người sử dụng: Park Ilpyo.

Charyeok Cửu Vĩ Hồ là một trong hai “chìa khóa” phong ấn sức mạnh của loài người. Khi được Ilpyo sử dụng, Cửu Vĩ Hồ giúp gia tăng mọi chỉ số sức mạnh, tốc độ và đem lại khả năng phục hồi cực kì ấn tượng. Các đòn tấn công từ Cửu Vĩ Hồ mang thuộc tính lửa và biến đổi linh hoạt theo võ thuật của Ilpyo.

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần cuối  11

The Great Magician

Người sử dụng: Jeon Jaesan.

Thân là một trong The Six và là người triệt hạ Nephilim của Man Deok, charyeok của Jaesan lại không hề xuất hiện trong The God Of High School. Tuy vậy, The Great Magician đem lại cho Jaesan sức mạnh ma thuật cực kì lớn. Trong tập cuối cùng, ta đã được thấy Jaesan tháo tất cả đầu đạn hạt nhân, ghép chúng thành một quả bom khổng lồ, rồi kéo cả một thiên thạch xuống Trái Đất. Không những vậy, ông còn lập nên một tường chắn bảo vệ tất cả mọi người khỏi vụ nổ. Nếu Jaesan vẫn còn sống, hẳn ông và charyeok của ông sẽ là mối hiểm họa cực lớn đối với các vị thần.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School (Phần cuối) – Gêm VN' (0)

Comments are closed.