Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School (Phần đầu) – Gêm VN

Anime The God Of High School có tất cả 24 charyeok – thức thần hùng mạnh. Đâu là charyeok mạnh mẽ nhất ngoài Đại Thánh? Câu chuyện tâm linh đằng sau chúng là gì?

Charyeok là gì?

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần đầu

Charyeok hay Borrowed Power là sức mạnh mà con người vay mượn từ các vị thần, quái vật, ác quỷ hay các tạo vật tồn tại trong thế giới The God Of High School. Bằng cách lập giao ước với các charyeok, người sử dụng sẽ có thể sử dụng một phần sức mạnh của họ và đạt được một số kĩ năng đặc biệt.

Trong một số trường hợp đặc biệt hơn, người sử dụng có thể liên kết trực tiếp với charyeok của mình. Lúc này, charyeok đó sẽ nhập thẳng vào cơ thể họ và chiến đấu. Tuy vậy, trạng thái này rất mất sức và có nhiều yêu cầu khác nhau thì mới đạt được.

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần đầu 2

Trong anime The God Of High School, có tổng cộng 23 charyeok đã xuất hiện. Sau đây, hãy cùng xem xếp hạng sức mạnh cũng như câu chuyện đằng sau mỗi charyeok là gì nào.

Lưu ý: Đại Thánh là chuyển sinh thành nên không phải charyeok. Nếu muốn biết thêm bạn có thể xem tại đây:

Jin Mori là ai? Sức mạnh của Đại Thánh Vương đứng đầu The God Of High School

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần đầu 3

Hammer

Người sử dụng: Jin Pum Gwang.

Mang sức mạnh công phá cực kì thô bạo, Hammer không được tác giả cho một nguồn gốc hay một cái tên rõ ràng nào. Nhiều khán giả cho rằng đây là búa của Thor (???). Số khác cho rằng đây là búa của thần thợ rèn Hephaestus.

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần đầu 4

Bastard

Người sử dụng: Jang Jang Mi.

Mang hình dạng một thanh đại kiếm hai lưỡi khổng lồ, Bastard có sức công phá rất lớn và là charyeok khá mạnh trong cận chiến. Tuy vậy, nó đã không có quá nhiều đất diễn trong anime do Jang Jang Mi bị đánh bại cực kì chóng vánh. Charyeok này cũng không có nguồn gốc rõ ràng.

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần đầu 5

Marionette

Người sử dụng: Giám khảo P.

Marionette là từ mang nghĩa con rối. Charyeok này cho P khả năng tạo nên những con rối mang hình dạng người và cử động dưới sự điều kiển từ dây rối. Đây là năng lực khá hữu ích trong chiến trận nhưng lại khá yếu khi đối đầu trực diện.

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần đầu 6

Samurai

Người sử dụng: Oh Seong Jin.

Nâng cấp mọi kĩ năng kiếm thuật cũng như thể chất của người sử dụng, charyeok Samurai toàn vẹn về tất cả mọi mặt. Tuy vậy, năng lực này vẫn khó có thể sánh được với charyeok của các thí sinh tham gia The God Of High School.

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần đầu 7

Kraken

Người sử dụng: Lee Marin.

Kraken là một con thủy quái khổng lồ được cho là tồn tại ngoài khơi Na Uy và Iceland. Xuất hiện lần đầu trong những câu chuyện thần thoại Bắc Âu, Kraken mang hình dạng một con bạch tuộc, chuyên tấn công các tàu thuyền dám đi vào địa phận của nó. Trong The God Of High School, Kraken đem lại khả năng phục hồi và tăng cường thể chất.

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần đầu 8

Aegis Shield

Người sử dụng: Nah Han Seong.

Aegis Shield là một loại vũ khí tương truyền được thần Zeus sử dụng. Không như bản gốc với dạng tròn và một chiếc đầu quái vật Gorgon ở trên, Aegis Shield của Nah Han Seong có dạng những mảnh lục giác màu tím, có thể thay đổi linh hoạt để tấn công và phòng thủ.

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần đầu 9

Caterpillar

Người sử dụng: Drake McDonald.

Với năng lực của một con sâu bướm, Caterpillar cho phép Drake tại tạo và phục hồi cơ thể bằng những sợi tơ. Về sau Caterpillar tiến hóa thành bướm, đem lại cho Drake năng lực bay cũng như sức mạnh thể chất vượt trội.

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần đầu 10

Mage

Người sử dụng: Jin Ju Gok.

Thân là cháu trai của một The Six, charyeok của Ju Gok lại không có một cái tên rõ ràng. Dựa theo tạo hình, Mage có thể là các phù thủy tồn tại ở thời Trung Cổ ở phương Tây. Mage giúp Ju Gok tung ra các đòn phép mạnh mẽ dạng lửa hay sấm sét.

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần đầu 11

Shield Of Discrimination

Người sử dụng: Axley Ivanovic.

Mang hình dạng một đôi cánh, Shield Of Discrimination giúp Axley bay lượn và chống đỡ các đòn tấn công nguy hiểm. Kết hợp với Bảo Vật Quốc Gia Durendal, thanh gươm của huyền thoại Paladin trong Charlemagne: Roland, Axley có thể công kích từ nhiều góc độ và tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng.

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần đầu 12

Doppelganger

Người sử dụng: Fei Long.

Được dựa trên hiện tượng người trùng sinh, Doppelganger đem lại cho người sử dụng khả năng phân thân thành nhiều bản thể khác nhau với khả năng chiến đấu tương tự nhưng yếu hơn bản gốc, Các bản sao cũng có thể phát nổ, gây sát thương lớn cho kẻ địch.

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần đầu 13

Jack The Ripper

Người sử dụng: Gwum Gi.

Mang tiếng là một tên sát nhân hàng loạt nổi tiếng, Jack The Ripper trong The God Of High School mang hình dạng một chiếc áo choàng. Dễ dàng chuyển đổi thành những lưỡi kiếm to lớn, Jack The Ripper giúp Gwum tung ra những sát chiêu cực mạnh.

Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School Phần đầu 14

Sadie

Người sử dụng: Saturn.

Sadie là từ thường được dùng để chỉ các cô gái “thiên thần” đáng yêu ngọt ngào. Tuy vậy, theo tạo hình của charyeok này, khả năng nó ám chỉ đến Sadist (kẻ bạo dâm) là cao hơn. Thông thường, Saturn thường chiến đấu bằng khẩu súng hình thập tự của mình. Sadie chỉ được cô gọi ra khi cần khống chế kẻ địch hoặc khi cô muốn kết liễu hắn bằng chiêu Sadie’s Breakfast.

(Còn tiếp…)

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Charyeok là gì? Tất Tần Tật về 24 charyeok trong anime The God Of High School (Phần đầu) – Gêm VN' (0)

Comments are closed.