Tencent đã không bỏ lỡ trào lưu Auto Chess đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại và bắt đầu cho ra mắt một tựa game mới có tên là Chess Rush

Nhiều game thủ mới đây đã phát hiện ra một trang Facebook của một tựa game hoàn toàn mới với cái tên Chess Rush. Được biết thì đây chính là một tựa game Auto Chess do chính tay Tencent phát hành. Trên trang Facebook của Chess Rush cũng có một số lời giới thiệu nhỏ về tựa game này như sau: “Chess Rush là tựa game chiến thuật autobattle cho phép người chơi xây dựng đội hình dựa trên 50 heroes và chiến đấu chống với 7 người chơi khác. Trở thành người sống sót cuối cùng để giành chiến thắng. Liệu bạn có sẵn sàng để đưa đầu óc chiến thuật của mình vào sử dụng?”

Chess Rush: Tựa game Auto Chess mobile mới được chính tay Tencent phát hành

Thông báo ra mắt của Chess Rush (nguồn ảnh: Facebook)

Ngoài một số tính năng như những tựa game Autobattle khác thì game còn hỗ trợ cho người chơi chế độ Turbo để có thể rút ngắn được thời gian chơi xuống chỉ còn khoảng 10 phút mà thôi, một khoảng thời gian tương đối ngắn so với những tựa game cùng thể loại khác, tiết kiệm được thời gian cho người chơi. Ngoài khi nếu bạn muốn cùng chơi game với bạn bè của mình thì chế độ Co.op là một sự lựa chọn lý tưởng, chế độ này hỗ trợ lên đến 4 đội, mỗi đội 2 người chơi và cùng chiến đấu với nhau.Cũng theo như thông báo thì tựa game này sẽ được phát hành trong vài ngày tới, có lẽ bởi những tựa game Autoballe hiện đang quá hot như Đấu Trường Chân Lý, Dota Underlords hiện nay thì việc những tựa game cùng thể loại bắt đầu được ra mắt và bùng nổ là chuyện có thể thấy được. Tencent chắc cũng đã thấy được tiềm năng của thể loại game này nên đã nhanh chóng cho ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới trên điện thoại di động.

Chess Rush: Tựa game Auto Chess mobile mới được chính tay Tencent phát hành 2

Tựa game giới thiệu đến 50 hero khác nhau (nguồn ảnh: Chess Rush)

Qua một số hình ảnh của Chess Rush thì có vẻ như những nhân vật của game đều được đội ngũ thiết kế của Tencent thực hiện và không dựa vào bất kì hình mẫu có sẵn nào cả. Dù vậy có một số khả năng những quân cờ trong Chess Rush có thể sẽ sử dụng những kỹ năng của các tướng trong tựa game Arena of Valor hoặc một sản phẩm nào đó của Tencent chẳng hạn. Tuy nhiên tất cả hiện tại chỉ là suy đoán và những gì mà chúng ta có thể làm hiện tại là chờ đợi cho đến ngày mà tựa game Chess Rush ra mắt mà thôi.

Chess Rush: Tựa game Auto Chess mobile mới được chính tay Tencent phát hành 3

Nhân vật của Chess Rush đẹp mắt và không bắt chước bất kì tựa game nào (nguồn ảnh: Internet)

Có thể trong vài ngày tới thì Tencent sẽ tiến hành những chỉnh sửa cuối cùng trước khi tựa game này ra mắt để có thể tiếp cận được với những người chơi yêu thích thể loại Auto Chess hơn. Game sẽ được ra mắt miễn phí và có thể tải về trên cả iOS và Android. Người chơi có thể ghé vào trang Facebook của game để theo dõi thông tin:

https://www.facebook.com/ChessRushOfficial

Theo Trí Thức Trẻ

Share