Chiêm ngưỡng những bức ảnh cosplay “nóng bỏng” của mỹ nhân 18+ – Sora Amakawa – Gêm VN

Sora Amakawa may mắn có khuôn mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Sora có sở thích cosplay những trang phục gợi cảm và điều đó đã giúp cô nổi tiếng hơn.

Sora Amakawa sinh năm 1998 và gia nhập ngành giải trí với tư cách là người mẫu ảnh từ giữa năm 2019. Cô nổi tiếng với vẻ đẹp rạng ngời và thân hình xuất sắc, và đó là lý do tại sao các chàng trai không thể rời mắt khỏi cô gái này. 

Chiêm ngưỡng những bức ảnh cosplay nóng bỏng của mỹ nhân 18+ - Sora Amakawa

Vào tháng 11 năm 2019, Sora Amakawa quyết định chuyển sang ngành công nghiệp phim người lớn sau khi chính thức làm việc cho Tập đoàn S1. Cô đã nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được yêu thích nhất của công ty này trong sáu tháng đầu năm 2020.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh cosplay nóng bỏng của mỹ nhân 18+ - Sora Amakawa 2

Chiêm ngưỡng những bức ảnh cosplay nóng bỏng của mỹ nhân 18+ - Sora Amakawa 3

Chiêm ngưỡng những bức ảnh cosplay nóng bỏng của mỹ nhân 18+ - Sora Amakawa 4

Sora Amakawa may mắn có khuôn mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Sora có sở thích cosplay những trang phục gợi cảm và điều đó đã giúp cô nổi tiếng hơn. Cô thường đăng tải những bức ảnh cosplay của mình trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều lượt yêu thích từ những người hâm mộ.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh cosplay nóng bỏng của mỹ nhân 18+ - Sora Amakawa 5

Chiêm ngưỡng những bức ảnh cosplay nóng bỏng của mỹ nhân 18+ - Sora Amakawa 6

Chiêm ngưỡng những bức ảnh cosplay nóng bỏng của mỹ nhân 18+ - Sora Amakawa 7

Được biết, Sora biết đến phim người lớn từ khi còn học trung học, nhưng cô không hứng thú đến lĩnh vực này. Cho đến thời gian gần đây, cô đã bắt đầu quan tâm đến ngành công nghiệp này nhiều hơn và cuối cùng cô cũng được chọn vào vai một nữ diễn viên phim người lớn. Tuy nhiên, Sora cũng cho biết rằng cô sẽ cố gắng trở thành một nữ diễn viên toàn diện trong thế giới giải trí này thay vì chỉ là một diễn viên người lớn.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Chiêm ngưỡng những bức ảnh cosplay “nóng bỏng” của mỹ nhân 18+ – Sora Amakawa – Gêm VN' (0)

Comments are closed.