[Chính thức] CJ Entus giải tán đội tuyển LMHT, quyết trở lại LCK bằng đường khác – Gêm VN

Tổ chức nổi tiếng của Hàn Quốc – CJ Entus đã chính thức tuyên bố sẽ giải tán đội tuyển của họ trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

 Chính thức CJ Entus giải tán đội tuyển LMHT, quyết trở lại LCK bằng đường khác

Tổ chức nổi tiếng của Hàn Quốc – CJ Entus đã chính thức tuyên bố sẽ giải tán đội tuyển của họ trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

Từ một thông báo trên fanpage chính thức ở Facebook, CJ Entus cho hay họ sẽ thanh lý hợp đồng với tất cả thành viên hiện tại trong đội tuyển bao gồm: Đường trên Seo “Soul” Hyeon-seok; đi rừng Park “Winged” Tae-jin; đường giữa Kim “Candy” Seung-ju; hai xạ thủ Yoo “Avenger” Seon-woo, Kim “Veritas” Kyoung-min và cuối cùng là hai Hỗ trợ Park “Racoon” Sung-ho cùng Kim “Pure” Jin-su. Thêm vào đó, toàn bộ ban huấn luyện cũ của CJ cũng sẽ chịu chung số phận khi không được gia hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, dù giải tán toàn bộ đội tuyển cũ, CJ Entus không hề thông báo sẽ rút chân khỏi Liên Minh Huyền Thoại. Từ đó, có thể suy ra rằng nhiều khả năng CJ đang  muốn dùng tiền để mua lại một đội tuyển đã có suất được tham dự LCK mùa giải tới.

Longzhu Gaming, đội tuyển đã phải đối mặt với những cáo buộc về việc nợ lương tuyển thủ, đang là mục tiêu được rất nhiều fan hâm mộ hy vọng CJ Entus mua lại bởi điều này hoàn toàn đáp ứng được với những yêu cầu mà CJ mong muốn. Nếu họ có được toàn bộ quyền sở hữu đội tuyển cũng như những tuyển thủ hiện tại của Longzhu, ngày mà CJ Entus trở lại với vinh quang khi xưa sẽ không còn xa.

 Chính thức CJ Entus giải tán đội tuyển LMHT, quyết trở lại LCK bằng đường khác 2
Liệu Longzhu có “nên duyên” với CJ Entus?

Về CJ Entus, họ từng là một trong những đại gia đầu tiên của Hàn Quốc có mặt tại OGN Champions bằng việc mua lại hai đội tuyển anh em là Azubu Blaze và Azubu Frost năm 2013. CJ Entus tiếp tục thi đấu tại giải đấu cấp cao nhất Hàn Quốc cho tới Mùa Hè 2016, họ đã phải xuống hạng và chơi ở giải đấu Challengers Korea – giải đấu hạng hai tại Hàn Quốc trước khi chính thức tan rã.

Nguồn: infonet.vn

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on '[Chính thức] CJ Entus giải tán đội tuyển LMHT, quyết trở lại LCK bằng đường khác – Gêm VN' (0)

Comments are closed.