Chơi Animal Crossing: New Horizons, kiếm nghìn đô một ngày – Gêm VN

Nghe cứ như chuyện đùa, nhưng thực tế một số game thủ Animal Crossing: New Horizons lại đang kiếm ra tiền thật nhờ việc bán tiền ảo trong game

Trong Animal Crossing: New Horizons, gần như mọi thứ đều quy ra thành Bells, đơn vị tiền tệ thông thường của game. Người chơi có thể thu thập Bells trong New Horizons bằng việc bán cá, trái cây và bọ, cũng như đào kho báu hay phá đá. Tuy vậy, một số người chơi có tiền lại quyết định chọn hướng đi của đại gia, thay vì chơi để kiếm Bells thì nay họ bỏ tiền mặt ra để mua Bells. Tận dụng lỗi trùng lặp đồ để thu được một khoảng tiền khổng lồ (Nay Nintendo đã sửa lỗi này), một vài người chơi đã bán Bells của họ để đổi lấy tiền mặt ngoài đời. Có vô số trang trên eBay và Etsy để người chơi bán Bells, như một người bán là người dùng TikTok gia.demonaco chia sẻ, họ có thể kiếm được trung bình 1,000 đô/ngày chỉ thông qua việc bán Bells trong Animal Crossing: New Horizons.

Chơi Animal Crossing: New Horizons, kiếm nghìn đô một ngày

Những người hâm mộ lâu năm của thương hiệu Animal Crossing vốn chẳng có gì bất ngờ với điều này. Những cửa hàng trực tuyến tương tự đã từng xuất hiện với Animal Crossing: New Leaf, chứng tỏ rằng thực sự có những người chơi sẵn sàng bỏ tiền mặt để nhận về những phần thưởng trong game, ngay cả khi không có bất kì hệ thống microtransactions nào được xây dựng cho trò chơi đó. Dĩ nhiên luôn có những cách khác nhau để người chơi Animal Crossing: New Horizons giàu lên trong game, mặc dù sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Nay khi Nintendo đã sửa lỗi trùng lặp đồ, một trong những phương pháp phổ biến nhất để mau giàu là du hành thời gian trong New Horizons, cho phép người chơi cày tài nguyên hiệu quả hơn.

Chơi Animal Crossing: New Horizons, kiếm nghìn đô một ngày 2

Phần lớn người chơi Animal Crossing: New Horizons sẽ c hỉ muốn trải nghiệm game thông thường và thu thập Bells mà không cần dùng bất kì thủ thuật nào. May mắn là có một số cách khác nhau để làm điều đó,  từ việc trồng cây tiền cho đến việc bán các tài nguyên trên đảo. Những sự kiện sắp tới trong game cũng có thể tạo thêm cơ hội để người chơi gom Bells, như sự kiện Bunny Day bắt đầu vào ngày cá tháng tư, hay sự kiện Giờ Trái Đất đã được lên lịch diễn ra vào cuối tháng 4.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Chơi Animal Crossing: New Horizons, kiếm nghìn đô một ngày – Gêm VN' (0)

Comments are closed.