Chú chó béo như heo ở Sài Gòn đòi “ăn cả thế giới” – Gêm VN

Nuôi một chú chó béo như heo thấy cái gì cũng đòi ăn như thế này thì có khi cô chủ còn phải nhường luôn phần ăn của mình cho cu cậu luôn ấy chứ!

Một chú chó giống chó ta, được gia đình cô gái Thiều Thanh Yến (TP. Hồ Chí Minh) nhận nuôi mới được 25 tháng nhưng đã nặng đến 40kg. Cô chủ ưu ái đặt tên chú chó là Mon. Mon ăn nhiều và cực kỳ ít đau ốm. Theo lời kể của cô chủ, mỗi ngày Mon có thể ăn hết veo 4 tô cơm và còn thích ăn tráng miệng với đủ loại trái cây. Cu cậu đặc biệt thích chôm chôm, mãng cầu và dưa leo. Chỉ cần lột vỏ sẵn là Mon ngồi ngoan ngoãn chén ngon lành, tự nhằn hạt một cách chuyên nghiệp.

chú chó béo nhất sài gòn

Cô chủ Thanh Yến bên cạnh chú cún cưng của mình. (Ảnh: Internet)

 

chú chó béo nhất sài gòn

Mon được cô chủ sắm cho dây chuyền có hình mình hẳn hoi. (Ảnh: Internet)

Không chỉ thích ăn uống và…lười vận động, Mon chỉ thích được vuốt ve, nhõng nhẽo với chủ. Mỗi lần nhận thấy cô chủ chuẩn bị quát nạt, rầy la thì ngay lập tức Mon sà vào lòng mà dụi dụi đầu nịnh nọt khiến cơn giận tan biến. Trước khi ăn mà bị chủ quát nạt thì Mon nhất định bỏ bữa, hờn dỗi y hệt một đứa trẻ. Cô chủ Thanh Yến hay trêu chọc chú chó cưng của mình: “Béo ú lại nhõng nhẽo thế này thì làm sao có bạn gái nổi!”

chú chó béo nhất sài gòn

Đã béo còn ham ngủ thế này thì…”có chó nó lấy”. (Ảnh: Internet)

chú chó béo nhất sài gòn

Cu cậu đang phơi cái mặt “ăn năn” và nhịn ăn khi bị mắng. (Ảnh: Internet)

Mon rất thích được người khác nịnh nọt, khen ngợi, đặc biệt chú rất dễ hờn giận nếu một ai đó trót buông lời cay đắng, “miệt thị” thân hình béo ú của mình. Thanh Yến chia sẻ về chú chó bảo bối của mình: “Nếu ai gặp Mon lần đầu mà khen đẹp trai, dễ thương thì chú ta sẽ làm thân và quấn quýt. Còn để Mon nghe được những câu chê bai như béo quá, ú quá thì biểu cảm một đống và không thèm quan tâm đến sự có mặt của người đó luôn”.

chú chó béo nhất sài gòn

Thân hình trong trịa, mũm mĩm của Mon 2 tuổi. (Ảnh: Internet)

Đa phần thời gian Mon sẽ ngoan ngoãn ở trong nhà bởi chú chó thông minh này rất sợ bị bắt cóc và tuyệt đối không làm theo lời ai ngoài cô chủ của mình. Cuối tuần, cô chủ tắm cho cu cậu một lần và dẫn đi dạo. Đối với Thanh Yến, Mon vừa như một người bạn, một người thân quấn quýt không rời và chú rất biết giữ bí mật khi cô chủ tâm sự mọi chuyện buồn vui.
Bạn có thích một “con chó lai heo” thế này không?

[wpcc-iframe allowfullscreen=”true” allowtransparency=”true” frameborder=”0″ height=”400″ scrolling=”no” src=”https://www.facebook.com/plugins/video.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2FCutestPetInTheWorld%2Fvideos%2F1674943969186818%2F&show_text=0&width=225″ style=”border:none;overflow:hidden” width=”225″][wpcc-iframe allowfullscreen=”true” allowtransparency=”true” frameborder=”0″ height=”400″ scrolling=”no” src=”https://www.facebook.com/plugins/video.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2FCutestPetInTheWorld%2Fvideos%2F1778717358809478%2F&show_text=0&width=224″ style=”border:none;overflow:hidden” width=”224″]

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Chú chó béo như heo ở Sài Gòn đòi “ăn cả thế giới” – Gêm VN' (0)

Comments are closed.